xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bốn lần tự tử bất thành, ca sĩ thần tượng bất ngờ trấn an “fan”

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

(NLĐO) – Nữ ca sĩ thần tượng Mina – cựu thành viên nhóm nhạc AOA, bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân Instagram trấn an “fan” sau lần thứ tư tự tử bất thành.

Theo Allkpop, Mina đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi cố tự tử lần thứ tư. Ngày 30-7, cô đã khóa tài khoản mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, ngày 3-8, Mina đã kích hoạt lại tài khoản và ngày 6-8 đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình cho "fan", như trấn an người hâm mộ rằng mình đã ổn trở lại. Nhiều người hâm mộ để lại các bình luận dưới bài đăng, chúc cô luôn khỏe mạnh.

Bốn lần tự tử bất thành, ca sĩ thần tượng bất ngờ trấn an “fan” - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ thần tượng Mina – cựu thành viên nhóm nhạc AOA

Những lần Mina tự tử đều may mắn có người phát hiện kịp thời, đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Ngày 29-7, người quen của Mina lo lắng do không liên lạc được với cô nên đến nhà tìm và phát hiện vụ việc đau lòng. Người hâm mộ và khán giả cầu nguyện, hy vọng cô sớm hồi phục.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến nữ ca sĩ này lựa chọn tiêu cực là bởi nhiều bình luận ác ý, bắt nạt trên mạng tấn công cô thời gian qua. Vào tháng 3, Mina từng gây sốc khi kể bị một đàn anh là nghệ sĩ nổi tiếng đánh đập, cưỡng hiếp trong quá khứ. Sau đó, cô bị tố là trà xanh, giật bồ người khác…

Mina sinh năm 1993, ra mắt khán giả năm 2012 với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ AOA, trực thuộc Công ty quản lý FNC Entertainment. Tháng 5-2019, cô tuyên bố rời nhóm, hoạt động sô lô. Năm 2020, cô từng gây sốc khi tố bị Jimin – trưởng nhóm AOA bắt nạt, bạo hành. Hai bên đấu tố cho đến khi FNC Entertainment đưa ra lời xin lỗi chính thức và Jimin tuyên bố rời khỏi giới giải trí. Mina cũng gặp chỉ trích dữ dội trên mạng suốt quá trình này.

Bốn lần tự tử bất thành, ca sĩ thần tượng bất ngờ trấn an “fan” - Ảnh 2.

Mina từng chịu nhiều chỉ trích của công chúng mạng

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo