Thông tin cô qua đời được nhiều phương tiện truyền thông Hoa ngữ đăng tải ngày 2-1. Theo Sina, gia đình Tôn Kiều Lộ xác nhận thông tin cô đã ra đi vĩnh viễn.

"Ngày 1-1-2021, con gái yêu quý của mẹ, con gái tôi vẫn hằng tự hào đã rời xa mãi mãi. Tôi mong mọi người đừng suy đoán lung tung, hãy để người quá cố yên nghĩ" – mẹ của Tôn Kiều Lộ viết trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Tôn Kiều Lộ qua đời tuổi 25  - Ảnh 1.

Tôn Kiều Lộ qua đời tuổi 25

Mẹ của nữ diễn viên cho biết cô chết vì nhồi máu cơ tim. Trước đó, cô bị đồn chết do sốc rượu đêm giao thừa nhưng gia đình đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ Tôn Kiều Lộ bày tỏ sự thương tiếc khi nghe tin cô qua đời. Họ cho rằng cô ra đi ở tuổi quá trẻ, ngay đầu năm thật đáng buồn.

Tôn Kiều Lộ từng là sao nhí một thời của Trung Quốc. Cô nổi lên với vai diễn "cô tiên tí hon" Lăng Mỹ Kỳ trong phim "Balala the fairies" năm 2008. Cô từng tham gia phim "Sát thủ gợi cảm" năm 2010 và cũng từng ra nước ngoài hoạt động diễn xuất một thời gian. Sau khi trở về Trung Quốc, cô không theo nghiệp diễn nhưng hoạt động mạnh trên mạng xã hội, nổi tiếng trên mạng là một chuyên gia tư vấn làm đẹp.

Trước đó, cô cũng từng nhiều lần tiết lộ sở thích uống rượu trên mạng xã hội. Vì thế, cô mới bị đồn thổi chết do sốc rượu khi thông tin qua đời lan tỏa.

Nữ diễn viên Tôn Kiều Lộ qua đời tuổi 25  - Ảnh 2.

Tôn Kiều Lộ trong phim "Balala the fairies"

Minh Khuê (Theo Sina, QQ, Jayne Stars)