Bùi Anh Tuấn chơi lớn, mời 1.000 khách dự đêm nhạc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Bùi Anh Tuấn sẽ tổ chức buổi tiệc sinh nhật lớn

Đón tuổi mới, Bùi Anh Tuấn quyết "chơi lớn" bằng bữa tiệc sinh nhật cùng 1.000 khách mời vào ngày 8-9 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM. Giọng ca từng đoạt Giải Mai Vàng 2018 hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ cho biết sẽ tổ chức một đêm nhạc với người hâm mộ. 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ anh muốn cùng người hâm mộ nói về những câu chuyện mà bản thân đã đối mặt thời gian qua. Âm nhạc là món quà đặc sắc trong cuộc đời của Bùi Anh Tuấn với những ngã rẽ cả tích cực lẫn tiêu cực. 

Bùi Anh Tuấn chơi lớn, mời 1.000 khách dự đêm nhạc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Là một đêm nhạc nhưng nội dung chính của chương trình vẫn là "tiệc tùng" nên khán giả sẽ là khách mời, cùng giao lưu trò chuyện, vui chơi với thần tượng hay thưởng thức những tiết mục đặc biệt, đắm mình trong những giai điệu quen thuộc qua các ca khúc hit của Bùi Anh Tuấn như "Nơi tình yêu bắt đầu", "Chia tay", "Chốn cũ"…

Đêm tiệc sinh nhật này hẳn không thể thiếu khách mời, cũng là tình yêu tin đồn của Bùi Anh Tuấn thời gian qua - ca sĩ Hiền Hồ.  Ngoài ra, khách mời còn có Yanbi.  Nếu Hiền Hồ là cặp đôi âm nhạc sau bản hit "Cưới nhau đi" thì Yanbi là anh em tri kỷ trong âm nhạc của Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn chơi lớn, mời 1.000 khách dự đêm nhạc mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Anh cũng chuẩn bị tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

1.000 vé sẽ được phát miễn phí tại Nhà Văn hóa Thanh Niên bắt đầu từ ngày 3-9, dành cho những khán giả yêu thương và hâm mộ Bùi Anh Tuấn. Sau sinh nhật ít hôm, Bùi Anh Tuấn sẽ tổ chức buổi trao quà Trung Thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cũng tại Nhà Văn hóa Thanh Niên. 

Thùy Trang, ảnh: Milor Trần