Khánh My vừa tung bộ ảnh khoe những đường cong nóng bỏng.

Đón tuổi mới, cô cảm nhận rõ bản thân đã và đang có những bước đi chắc chắn nhất trong sự nghiệp và cuộc sống. Có thể mọi người cho rằng hào quang của cô đã không còn sáng như vài năm trước vì vắng bóng trong showbiz. Nhưng với diễn viên của "Mỹ nhân Sài thành", hào quang không hẳn là sự nổi tiếng khi hoạt động miệt mài trong showbiz, mỗi người đều sẽ có hào quang riêng, nếu biết lựa chọn hướng đi đúng và thành công với những gì mình dám lựa chọn.

Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 1.

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ về showbiz Việt

"Tôi vẫn yêu nghệ thuật nhưng quan sát nhiều, cảm nhận nhiều lại càng ngán và nản" - cô nói. Giá trị nghệ thuật và tâm sức của những người hoạt động nghệ thuật hết mình không được công nhận. Đa phần đang chạy theo sự sốc nổi, phù phiếm.

Người sống thật lại nhận gạch đá, người sống ảo thì được tung hô. Có những người thật sự làm không tốt trong những tác phẩm họ mang lại cho công chúng nhưng vì họ có độ viral (độ nổi tiếng) cao nên nghiễm nhiên được bỏ qua, còn những nghệ sĩ thực thụ với những tác phẩm tâm huyết lại bị ngó lơ.

Nhiều người còn tự bỏ tiền làm phim, đóng phim nhưng phim của họ không thể nuốt nổi. Đôi khi nghĩ mà chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền. Chưa kể, các danh hiệu người đẹp và nghệ sĩ đang bị trộn lẫn kiểu thuợng vàng hạ cám. Nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự triệu đô, siêu xe chục tỉ, hàng hiệu…. để chứng minh bản thân giàu có sang chảnh nhưng lâu lâu lại réo tên nhau vì chung bồ".

Những chia sẻ của Khánh My gây chú ý. Trước đó, Khánh My luôn thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ bất hòa giữa cô và Ngọc Trinh.

Khánh My nói: "Sau tất cả, không chỉ tôi mà mọi người cũng phải công nhận rằng, năm vừa qua là một năm đáng nhớ vì sự thanh lọc diễn ra quá mạnh trong showbiz Việt. Tôi thấy vui vì điều đó. Nó cho tôi có động lực để bắt tay vào những dự án mới, bắt đầu nhận các kịch bản phim và tham gia show truyền hình hơn. Mọi người hay hỏi tôi có sợ bị soán ngôi hay bị cạnh tranh khi vắng bóng quá lâu không? Câu trả lời của tôi ở thì hiện tại là: Với những gì tôi có, khi quay lại showbiz tôi tự tin không đối thủ".

Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 2.
Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 3.
Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 4.
Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 5.
Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 6.

Cô thấy vui vì showbiz Việt được thanh lọc thời gian qua

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, dù ở nhà nhưng cô vẫn duy trì cuộc sống lành mạnh với việc ăn uống điều độ và miệt mài tập luyện yoga và gym.

"Phụ nữ bớt ảo tưởng đẹp trong một hai ngày, 10 năm tập luyện còn không thấm vào đâu. Mỗi độ tuổi sẽ trẻ, khỏe và đẹp theo chuẩn riêng. Bạn không thể ở hàng U30 mà muốn mãi như các em 18, 20. Luyện tập mỗi ngày cộng với hài lòng với hình thể bản thân sẽ giúp bạn tự tin nhất thay vì lấy ai đó làm hình mẫu hay chuẩn đẹp" - cô khẳng định.

Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 7.
Chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền, réo tên nhau vì chung bồ! - Ảnh 8.

Nói về điều ước tuổi mới, Khánh My chia sẻ với cô, sức khỏe và bình an cho bản thân và những người yêu thương là điều đáng trân quý nhất.

Thùy Trang