xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Chàng thơ” mới của Charlie Nguyễn mất ăn mất ngủ vì căng thẳng

Minh Khuê. Ảnh: NSX Cung cấp

(NLĐO) – Trần Ngọc Vàng - người vừa giành giải quán quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh” mùa 4, được Charlie Nguyễn và đạo diễn Đỗ Đức Thịnh chọn đóng chính trong phim “Người cần quên phải nhớ” - thổ lộ căng thẳng, áp lực đến mất ăn mất ngủ vì vai chính điện ảnh đầu tay.

Trần Ngọc Vàng sở hữu vóc dáng cao ráo, điển trai, có màn thể hiện thuyết phục để giành thắng lợi trong cuộc thi "Gương mặt điện ảnh" mùa 4. Dù có thành tích nhưng do ít kinh nghiệm diễn xuất, Ngọc Vàng tìm đến buổi thử vai "Người cần quên phải nhớ" chỉ để tham gia tuyển chọn vai quần chúng.

"Tự biết kinh nghiệm diễn xuất của mình còn hạn chế, tôi đăng ký tham gia thử vai nhằm có thêm cơ hội cọ xát thực tế. Khi đó, tôi chỉ mong được anh Đức Thịnh và anh Charlie Nguyễn góp ý chứ chẳng dám trông đợi gì nhiều" – Trần Ngọc Vàng chia sẻ.

“Chàng thơ” mới của Charlie Nguyễn mất ăn mất ngủ vì căng thẳng - Ảnh 1.

Trần Ngọc Vàng vào vai nam chính phim "Người cần quên phải nhớ"

“Chàng thơ” mới của Charlie Nguyễn mất ăn mất ngủ vì căng thẳng - Ảnh 2.

Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai

Thế nhưng, bất ngờ, phần thể hiện của Trần Ngọc Vàng lại vừa ý đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn. "Khi nhìn thấy Vàng, tôi liền nói ngay với Thịnh rằng thanh niên giang hồ Bình được tạo ra để đo ni đóng giày cho cậu ta" - nhà sản xuất Charlie Nguyễn kể. 

Theo Charlie Nguyễn, chẳng những đáp ứng tiêu chí về mặt ngoại hình, nét diễn của Trần Ngọc Vàng cũng lột tả trọn vẹn tính cách ở nhân vật chính: hiếu thắng, bất cần đời nhưng năng nổ, dễ thương và ngốc nghếch, ngờ nghệch nơi tình trường.

Nhờ tình huống đột phá này, Trần Ngọc Vàng trở thành "chàng thơ" mới của Charlie Nguyễn cùng Đức Thịnh. Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Charlie Nguyễn từng rất "mát tay" với việc giúp những diễn viên trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất tỏa sáng. Trước đó, Kaity Nguyễn trong "Em chưa 18" là minh chứng.

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cho biết anh rất thích ánh mắt của Vàng mà người trong nghề hay gọi vui là "đôi mắt thâm tình". Những diễn viên sở hữu đặc điểm này thường phát huy thế mạnh trong việc biểu đạt nội tâm, cảm xúc nhân vật mà không cần đến bất kì câu thoại nào.

Lúc biết tin mình sẽ đảm nhận vai nam chính, Trần Ngọc Vàng thừa nhận vừa vui vừa căng thẳng tới độ mất ăn mất ngủ. Bởi lẽ, đây không chỉ là vai chính điện ảnh đầu tay của anh mà còn là vai chính trong một dự án tầm cỡ, có cơ hội cộng tác cùng ê-kíp chuyên nghiệp.

“Chàng thơ” mới của Charlie Nguyễn mất ăn mất ngủ vì căng thẳng - Ảnh 3.

Trần Ngọc Vàng là gương mặt mới của điện ảnh

“Chàng thơ” mới của Charlie Nguyễn mất ăn mất ngủ vì căng thẳng - Ảnh 4.

Anh thổ lộ rất căng thẳng, áp lực với vai diễn

“Chàng thơ” mới của Charlie Nguyễn mất ăn mất ngủ vì căng thẳng - Ảnh 5.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 25-12.

"Được anh Charlie Nguyễn và anh Đức Thịnh tin tưởng, giao phó vai diễn là niềm vinh hạnh cực kì to lớn. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy rất lo lắng, luôn tự nhủ phải cố gắng hết mức để không làm phụ lòng cả hai anh lẫn khán giả" – Trần Ngọc Vàng trải lòng.

Dàn diễn viên của "Người cần quên phải nhớ" ngoài Trần Ngọc Vàng còn có Hoàng Yến Chibi, HuyMe, Karen Nguyễn, Xuân Phúc, Thái Hòa, Thanh Thúy…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo