Nữ ca sĩ Ánh Linh và diễn viên Lê Minh Thành tặng 60 phần qua gồm gạo, mì, khẩu trang cho người dân ở 2 ấp thuộc xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.     

"Dù không giàu có nhưng nhìn những thân phận như vậy, tôi thấy may mắn hơn họ rất nhiều. Có thể chừng đó vật phẩm, quà tặng không đủ cho các hoàn cảnh khó khăn thay đổi cuộc sống nhưng ít ra vẫn giúp họ trong một khoảng thời gian nhất định" - Ánh Linh tâm sự.

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh trao quà cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 1.

Ánh Linh trao quà cho người dân

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh trao quà cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 2.
Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh trao quà cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 3.

Diễn viên Lê Minh Thành

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh trao quà cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 4.

Bến Tre là quê hương của Lê Minh Thành nên anh rất hăng hái tham gia cùng Ánh Linh. Người nhận quà hầu hết là gia đình nghèo, người già neo đơn, trường hợp khuyết tật bẩm sinh. Với những hoàn cảnh khó khăn đi lại, cả hai mang gạo, mì tôm đến tận nhà để tặng. 

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh trao quà cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 5.
Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh trao quà cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 6.

Hai nghệ sĩ trẻ này nối dài danh sách những nghệ sĩ dốc sức hỗ trợ người dân chống Covid-19, chống hạn, mặn ở miền Tây như Đại Nghĩa, Thủy Tiên, Phi Nhung, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Chi Pu.... Ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được 13,5 tỉ đồng tiền quyên góp cho quỹ lắp trạm lọc nước ngọt miễn phí giúp đỡ người dân miền Tây.

MC Quỳnh Hương vừa thông báo sẽ tổ chức live stream cùng bác sĩ Lưu Ngân Tâm - Trưởng Khoa Dinh dưỡng, BV Chợ Rẫy; Chủ tịch hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP HCM - để cung cấp thông tin sức khỏe cần thiết cùng những lời khuyên để người bình tĩnh ứng phó chống dịch Covid-19. 

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh trao quà cho người dân vùng hạn mặn - Ảnh 7.

MC Quỳnh Hương

Buổi giao lưu trực tuyến diễn ra từ 19-21 giờ ngày 27-3 trên kênh YouTube của Quỳnh Hương. "Từ giờ này trở đi, mỗi hành động, lời nói, ý nghĩ của chúng ta đều có thể tác động đến diễn biến tương lai của chúng ta phía trước. Vì vậy, càng sớm càng tốt, chúng ta càng có cái nhìn rõ nét hơn về những gì đang diễn ra, những nguy cơ gần và xa, cách nào bảo vệ chúng ta hữu hiệu nhất; và quan trọng hơn, làm sao để giữ chúng ta và gia đình, cộng đồng được bình an qua đại dịch lần này, là điều tối cần thiết" - Quỳnh Hương cho biết.

Minh Khuê. Ảnh: NVCC