Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 1.

Nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021

Phần thi bikini nóng bỏng luôn là phần thi được mong đợi ở các đấu trường nhan sắc, và phần trình diễn đồ bơi tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International) 2021 vừa diễn ra tại Phuket (Thái Lan) cũng không ngoại lệ. 60 nhan sắc đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã chính thức tranh tài ở phần thi phụ đầu tiên - trình diễn trang phục áo tắm tại cuộc thi Miss Grand International 2021. 

Phần thi diễn ra tại bến du thuyền Marina Chalong, thuộc đảo Phuket (Thái Lan). Nhan sắc Việt Nam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên với số đo 3 vòng lần lượt là 83-62-92, khá tự tin với phần thi trang phục áo tắm. 

Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 2.
Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 3.

Thùy Tiên gây ấn tượng với phần trình diễn catwalk của mình

Sau khoảng thời gian trau dồi kỹ năng catwalk tại Việt Nam, Thùy Tiên sải bước đầy chắc chắn trên sàn runway giữa biển. Người đẹp tạo điểm nhấn bằng cú xoay slow-motion và điệu nhảy ấn tượng trên đường đi. Phần thi này là cơ hội để nhan sắc Việt khoe trọn vẻ đẹp và kỹ năng của mình.  Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, người đẹp sinh năm 1998 hoàn toàn có thể tự tin với phần thi của mình. 

Tuy nhiên, không may trước đó, Thùy Tiên bị ngộ độc thực phẩm nghi do không hợp với một món ăn nơi tổ chức. Người đẹp bị mất nước, không thể đi nổi vào sáng diễn ra phần thi khiến nhiều người lo lắng. Dù vậy, Thùy Tiên cũng đã có màn trình diễn ấn tượng với bộ bikini cam nổi bật.    

Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 4.

Dù đau bụng, nôn mửa và đứng không nổi vì ngộ độc thực phẩm, Thùy Tiên vẫn chiến đấu với các thí sinh đối thủ

Sau phần thi, Thùy Tiên cũng được Minh Tú khen ngợi và đánh giá cao về màn trình diễn lần này. Nàng siêu mẫu chấm "9 điểm cho phần ý chí, năng lượng". Minh Tú chia sẻ: "Dù sáng nay bị bệnh, đứng xếp hàng lâu những vẫn xuất hiện tràn đầy năng lượng, tươi sáng hết mình khi tới lượt thi.  Đây chính là sự quyết tâm mà chị nói đó Thùy Tiên. Cuối cùng thì chị đã thấy điều đó ở em. Hãy cháy hết mình, tỏa sáng hết mình ở những phần thi tiếp theo em nhé".

Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 5.
Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 6.
Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 7.
Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 8.
Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 9.
Đau bụng nhưng nhan sắc Việt vẫn ấn tượng trong phần thi bikini - Ảnh 10.

Thậm chí, cô còn được khen ngợi hết lời

Sau phần thi áo tắm, Thùy Tiên sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động khác nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đáng mong chờ nhất là đêm thi Quốc phục (30-11), đêm Bán kết (2-12) và đêm Chung kết (4-12) sẽ được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Sau 5 ngày đặt chân đến xứ sở chùa Vàng, Thùy Tiên đang để lại nhiều ấn tượng với vẻ ngoài chỉn chu cùng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Thái trôi chảy của mình.

Phần trình diễn của nhan sắc Việt Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Thùy Trang