Diễn viên Kaity Nguyễn quyết tâm thu nhỏ vòng 1 - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn trước đây

Mới đây, diễn viên phim "Em chưa 18" Kaity Nguyễn quyết định thu nhỏ vòng 1 bằng cách hút mỡ. Cô đã có sự lột xác ngoại hình bất ngờ bởi trước đó, Kaity Nguyễn được cộng đồng mạng nhớ đến hình ảnh mỹ nhân sở hữu vòng 1 "khủng". 

Sở hữu vóc dáng thanh mảnh hơn giúp Kaity Nguyễn thử nghiệm được nhiều loại trang phục, khí chất sang chảnh hơn. Hiện nay, Kaity Nguyễn được đánh giá là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, là đối thủ nặng ký của nhiều người đẹp trong showbiz.  

Diễn viên Kaity Nguyễn quyết tâm thu nhỏ vòng 1 - Ảnh 2.
Diễn viên Kaity Nguyễn quyết tâm thu nhỏ vòng 1 - Ảnh 3.

Người mẫu Võ Hoàng Yến từng cho biết cô đã trải qua 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Tuy nhiên, nếu các người đẹp khác nâng size vòng 1 thì Võ Hoàng Yến phẫu thuật làm nhỏ. Cô lần lượt phẫu thuật tại Việt Nam, Thái Lan và đến lần thứ 3 ở Hàn Quốc, cô mới hài lòng.

"Ở Hàn Quốc, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển nên tôi không có cảm giác đau đớn gì. Chỉ sau một đêm nghỉ ngơi, tôi đã hoàn toàn bình phục và có thể ra đường. Tôi hạnh phúc và sung sướng, cảm giác như người nhẹ đi cả chục ký" - cô chia sẻ. 

Trước đây, Võ Hoàng Yến nhiều lần thấy tự ti với vòng một quá khổ, không cân đối tỉ lệ cơ thể khiến cô khó khăn mỗi khi trình diễn. Thực tế, những người mẫu có vòng một lớn thường khó thể hiện được ý đồ nhà thiết kế khiến những bộ cánh của họ dễ trở nên phản cảm hoặc chỉ tôn người, không tôn được trang phục.

Năm 2018, hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận ''nâng cấp'' vòng 1 để theo đuổi hình tượng sexy, nóng bỏng.

Diễn viên Kaity Nguyễn quyết tâm thu nhỏ vòng 1 - Ảnh 4.

Cư dân mạng kháo nhau hoa hậu Kỳ Duyên đã thu gọn vòng 1 sau khi nâng cấp

Từ đó, Kỳ Duyên trở thành một trong những nàng hậu hở hạo nhất showbiz Việt, thường xuyên khoe đường cong triệt để. Thế nhưng, trong những bức ảnh mới cập nhật gần đây trên trang cá nhân, Kỳ Duyên có khoe vòng 1 đã thay đổi, không còn đầy đặn như trước. Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đã phẫu thuật tháo ngực hoặc đã thay đổi size để phù hợp với cơ thể.

Diễn viên Kaity Nguyễn quyết tâm thu nhỏ vòng 1 - Ảnh 5.

Trước đây, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, Kỳ Duyên trở thành mỹ nhân hở bạo của showbiz Việt

Thùy Trang