"Bí mật đảo linh xà" do đạo diễn Hồng Kông Diệp Thiên Hành và đạo diễn Việt Nam Nguyễn Duy Võ Ngọc phối hợp thực hiện. Phim thuộc thể loại hành động, pha yếu tố trinh thám và kì ảo.

Tại thị trường Việt Nam, Dương Minh khá quen mặt, từng tham gia phim "Sàn đấu huynh đệ", "Cự luân 2"…

Diễn viên TVB Dương Minh phối diễn cùng mỹ nhân Việt - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Khả Ngân trong phim

Diễn viên TVB Dương Minh phối diễn cùng mỹ nhân Việt - Ảnh 2.
Diễn viên TVB Dương Minh phối diễn cùng mỹ nhân Việt - Ảnh 3.

Dương Minh trong một cảnh quay

Dương Minh chúc Tết

"Tôi đã từng biết đến Việt Nam và tôi luôn muốn có thật nhiều cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với các bạn. Thế nên, tôi nghĩ bộ phim này cũng là dịp tốt để chúng ta có thể kết nối với nhau. Riêng "Bí mật đảo linh xà" thực sự mang đến cho tôi cảm giác rất thích thú. Thứ nhất, tôi luôn yêu những bộ phim hành động, pha yếu tố trinh thám và kì ảo. Thứ hai là đây là bộ phim tôi được hợp tác với các bạn diễn người Việt Nam như: Hạ Anh hay Khả Ngân, những người diễn rất hết mình, chịu lăn xả. Tôi thực sự rất ấn tượng" – Dương Minh chia sẻ.

Trong đoạn trailer (đoạn quảng cáo ngắn) dài hơn 1 phút giới thiệu nhiều cảnh hành động của Dương Minh và Dịch Dương. Đặc biệt nhất là những phân đoạn xuất hiện bên cạnh Khả Ngân.

Đạo diễn Diệp Thiên Hành chia sẻ: "Đa phần các diễn viên trong phim đều tự hoàn thành các pha hành động, chỉ những phân đoạn khó sẽ có sự hỗ trợ của cascadeur. Dương Minh, Dịch Dương đều là lần đầu diễn xuất trong một dự án Việt Nam nhưng luôn cầu thị và chịu khó theo sát đoàn phim. Đặc biệt là Dịch Dương, từng là học trò võ thuật của ngôi sao Thành Long nên cũng đảm trách chỉ đạo võ thuật của phim, chắc chắn những pha hành động sẽ mãn nhãn khán giả khó tính nhất".

Diễn viên TVB Dương Minh phối diễn cùng mỹ nhân Việt - Ảnh 5.

Phim thuộc thể loại hành động pha trinh thám, kỳ ảo

Diễn viên TVB Dương Minh phối diễn cùng mỹ nhân Việt - Ảnh 6.

Quy tụ nhiều người đẹp Việt

Trailer ngắn của phim

Đồng đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc kể: "Vì thời tiết lúc quay phim không thuận lợi nên cả đoàn cũng vất vả, nhất là quay ở trong rừng rất nguy hiểm cho đoàn. Với tạo hình khá đặc biệt của các vai diễn, tôi tin là sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi sự đan xen thực và ảo trong phim".

Phim được khởi chiếu chính thức ngày 24-1 (30 Tết Canh Tý)

Minh Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp