Được hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp cầu hôn, Ngọc Mai cười không dứt - Ảnh 1.

Quốc Nghiệp cầu hôn bà xã sau khi có 2 đứa con

Gia đình NSƯT Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái Mì Mí Tâm An. Tại tiệc thôi nôi, Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã Ngọc Mai sau 4 năm về chung một nhà và đã có 2 con. 

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ anh đã gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch này vì bà xã là "tay hòm chìa khóa". Lúc lấy tiền mua quà, anh phải nói dối vợ là cho bạn bè mượn nhưng ca sĩ Ngọc Mai lại nghĩ là anh lén vợ lấy tiền đi cá độ đá banh. Rất may là sau khi giải thích nhiều lần thì Ngọc Mai không còn nghi ngờ nữa. Cũng nhờ điều này nên sự bất ngờ đã được giữ trọn vẹn đến phút cuối. 

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp dí dỏm vừa cầu hôn vừa "tố" vợ ngay trên sân khấu: "Em không thích đeo nhẫn hay đeo vàng nên rất khó khăn cho anh khi chọn được món quà mà em thích. Người ta cầu hôn thì sẽ luôn nói "Lấy anh nhé!" nhưng chúng mình đã bên nhau rồi nên anh xin đổi lại là "Mình cưới nhau nhé!".

Màn cầu hôn "bá đạo" của Quốc Nghiệp

Việc cầu hôn đột ngột không chỉ khiến cho những khách mời trong buổi tiệc cảm thấy ngạc nhiên, phấn khích và hào hứng mà còn làm cho ca sĩ Ngọc Mai không biết phản ứng như thế nào ngoài việc liên tục cười. 

Ngọc Mai bày tỏ: "Mai luôn nghĩ cầu hôn là phút giây lãng mạn nhất thường dành cho các đôi tình nhân khi đang đắm say trong tình yêu, chứ mình đã 2 con rồi thì làm gì có chuyện đó xảy ra. Hơn nữa Quốc Nghiệp là một người rất đơn giản và 2 đứa đã sống với nhau 4 năm rồi nên trong đầu Mai luôn khẳng định sẽ không bao giờ còn cơ hội có được giây phút cầu hôn nữa. Mai cảm thấy rất hạnh phúc khi người bạn đời bên cạnh đã cho mình một sự bất ngờ với cả tấm lòng chân thành như vậy. Nghiệp cầu hôn theo cách đúng với con người Nghiệp, không màu mè, không văn chương hoa mỹ và đầy hài hước khiến Mai vừa thương mà vừa mắc cười. Mọi người xung quanh ai cũng cười hết vì màn cầu hôn quá "bá đạo" của Nghiệp".

Được hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp cầu hôn, Ngọc Mai cười không dứt - Ảnh 3.

Gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

Như vậy là sau 4 năm bên nhau, Quốc Nghiệp đã chính thức ngỏ lời cầu hôn bà xã Ngọc Mai trong một dịp ý nghĩa. Cả hai đang dốc sức để tổ chức đám cưới trong thời gian sớm nhất.

Thùy Trang, ảnh: Kim Thanh