Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kêu gọi người đẹp tranh tài - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương biểu diễn cùng ca sĩ Lona trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

 Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã bắt đầu khởi động những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Trong buổi họp báo công bố lịch trình và phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt diễn ra ngày 18-8, ban tổ chức đã tiếp tục tiết lộ thêm những thông tin mới cũng như chia sẻ format của các phần thi sắp tới. 

Theo đó, ngày 21-8 sẽ diễn ra vòng Sơ tuyển online. Các thí sinh đã nộp hồ sơ sẽ được ban tổ chức chọn lọc và liên hệ để tham gia vòng Sơ tuyển online đầu tiên của cuộc thi. Tại đây, vòng thi sẽ được diễn ra dưới hình thức phỏng vấn online cùng Ban giám khảo. 

Ngày 28-8 - Vòng Sơ khảo offline: Sau khi đã vượt qua vòng sơ tuyển online, các thí sinh sẽ được tập trung tại TP HCM và gặp gỡ trực tiếp Ban Giám khảo trong vòng Sơ khảo.

Ngày 16 đến 17-9: Show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest. Đêm diễn là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh làng thời trang cũng như quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Ngày 20-9 là phần thi trình diễn trang phục áo tắm (Best in swimsuit).

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kêu gọi người đẹp tranh tài - Ảnh 2.

Ca sĩ Lona

Ngày 23-9 sẽ diễn ra phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt. Trang phục giành chiến thắng sẽ trở thành bộ Quốc phục dành cho tân Hoa hậu mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International 2022 (diễn ra tại Jarkarta- Indonesia vào tháng 12).  

Ngày 27-9 sẽ diễn ra vòng thi Chung khảo toàn quốc và đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 1-10. 

Bên cạnh đó, họp báo còn giới thiệu lần nữa về những giải thưởng của Hoa hậu và 4 Á hậu đăng quang cuộc thi. Không chỉ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 mà cả 4 Á hậu đều sẽ đến tham dự cuộc thi quốc tế lần này với vai trò khách mời.

Thùy Trang