Trong chương trình riêng "Red table talk" trên Facebook, Jada Pinkett đã ngồi đối mặt với Will Smith để trò chuyện thân mật về chuyện minh tinh này đã có một mối quan hệ tình cảm cùng August Alsina cách đây 4 năm.

Theo Jada Pinkett, thời điểm đó, cuộc hôn nhân của cô và Will Smith bước vào thời điểm khó khăn và cả hai cơ bản đã chia tay, tiến vào giai đoạn ly thân. Cô đã gặp August Alsina thông qua con trai Jaden. Ca sĩ này chỉ 23 tuổi vào lúc gặp gỡ và đang bị bệnh gan, cần sự giúp đỡ. Jada Pinkett đã dốc lòng hỗ trợ, chăm sóc y tế rồi vướng vào mối quan hệ tình cảm.

Jada Pinkett thừa nhận từng “cắm sừng” Will Smith - Ảnh 1.

Vợ chồng Will Smith ngồi trò chuyện thẳng thắn với nhau trong chương trình "Red table talk"

Jada Pinkett thừa nhận từng “cắm sừng” Will Smith - Ảnh 2.

Jada Pinkett thừa nhận chuyện ngoại tình trong giai đoạn hôn nhân cả hai trục trặc

"Đó là một mối quan hệ tình cảm, thực sự" - Jada Pinkett thừa nhận chuyện ngoại tình. Cô cho biết đã vô cùng đau khổ trong suốt giai đoạn hôn nhân trục trặc với Will Smith và cũng chắc chắn suốt quá trình đó thì tài tử này cũng không tìm thấy được hạnh phúc .

Thời gian gần đây, August Alsina bất ngờ chia sẻ từng có thời gian hẹn hò bất chính cùng Jada Pinkett. Anh còn gây sốc hơn khi nói đã thổ lộ chuyện này với Will Smith thời điểm đó và còn nhận được lời chúc phúc bởi hôn nhân Jada Pinkett và Will Smith đang trục trặc và trong tình trạng ly thân.

Jada Pinkett thừa nhận từng “cắm sừng” Will Smith - Ảnh 3.

August Alsina chia sẻ chuyện hò hẹn bất chính

Trước những ồn ào, đồn đoán, Jada Pinkett quyết định chia sẻ thẳng thắn với chồng trong "Red table talk". Cô phản hồi với khán giả lẫn bác bỏ tuyên bố của August Alsina rằng Will Smith ủng hộ vợ vụng trộm bên ngoài. "Người duy nhất có thể cho phép trong hoàn cảnh đó không ai khác ngoài tôi" - Jada Pinkett nhấn mạnh.

Cô nói thêm với Will Smith: "Em nghĩ August Alsina muốn làm rõ rằng bản thân không phải kẻ phá hoại hạnh phúc người khác nên đã tuyên bố như thế. Em và anh lúc đó chia tay một cách thân thiện, hai bên vẫn là bạn nên August Alsina cảm thấy rằng đó là sự cho phép".

Sau khi Jada Pinkett và Will Smith hàn gắn, cô đã không gặp lại August Alsina mấy năm nay. Hiện cô hạnh phúc với chồng và không có chuyện cả hai buông tay nhau lần nữa.

Jada Pinkett thừa nhận từng “cắm sừng” Will Smith - Ảnh 4.

Jada Pinkett và Will Smith hiện đã hàn gắn

Việc cả hai trải lòng, cởi bỏ khúc mắc khiến Jada Pinkett thấy nhẹ nhõm. "Em cảm thấy mình đã ổn và lâu rồi em mới cảm thấy nhẹ nhõm, vui đến vậy khi cố gắng chữa lành cho một ai đó" - Jada Pinkett bày tỏ cảm xúc. Cô thừa nhận rằng không xem mối quan hệ của mình và August Alsina là một hành vi vi phạm nào cả. Tuy nhiên, công chúng thì lại tranh luận trái chiều về Jada Pinkett.

Jada Pinkett và Will Smith cưới năm 1997, có hai con. Cả hai bên nhau thời gian dài nhưng cách đây 4 năm tình cảm trục trặc. Tuy nhiên, họ lại nhận ra không thể sống thiếu nhau và tái hợp cho đến nay.

M.Khuê (Theo Daily Mail)