Trong buổi giao lưu và ra mắt video ca nhạc phim mới đây, Khả Ngân hài hước thổ lộ cô buồn vì bị Quốc Anh cướp mất vị trí em út trong đoàn phim.

"Ban đầu, tôi nhìn hình thể cao lớn của Quốc Anh cứ nghĩ rằng bằng hoặc lớn tuổi hơn mình. Nhưng tôi đã nhầm, Quốc Anh trông cao lớn thế mà lại nhỏ tuổi hơn tôi. Tôi trở thành chị của cậu ấy nhưng trong phim lại hóa thân thành người yêu" – Khả Ngân thổ lộ.

Khả Ngân - Quốc Anh “đấu tố” gay cấn - Ảnh 1.

Đoàn phim giao lưu tại Đường sách TP HCM

Khả Ngân - Quốc Anh “đấu tố” gay cấn - Ảnh 2.

Khả Ngân và Quốc Anh "đấu tố" nhau

Trailer "Bí mật của gió" - phim ra rạp ngày 31-1 (mùng 7 Tết)

Đáp lời "đàn chị" Khả Ngân, Quốc Anh "tố" rằng nữ diễn viên này rất nóng tính. Tuy vậy, cả hai vẫn có thể kết nối ăn ý, giúp đỡ nhau trong quá trình làm phim. Vào vai hồn ma, Quốc Anh không lo ngại. Anh còn hăng hái dọa ma những bạn diễn cùng đoàn. Khả Ngân nói rằng Quốc Anh luôn nhí nhố chọc phá mọi người nhưng như thế cũng không phải điều xấu vì trong đoàn có một diễn viên vui nhộn sẽ giải tỏa căng thẳng cho mọi người.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình khen ngợi Quốc Anh hóa thân tốt vào hai lứa tuổi già, trẻ khác nhau trong phim. Tại buổi giao lưu, nhạc sĩ Đức Trí đã đánh đàn để ca sĩ Juky San trình diễn ca khúc "Cơn gió về" - nhạc phim "Bí mật của gió" khiến khán giả thích thú. Đức Trí hé lộ ca khúc được viết trước khi đạo diễn Quang Bình tìm đến để đặt hàng nhạc phim. Dù được viết trước, ca khúc lại hợp với phim đến từng chi tiết, một điều đáng ngạc nhiên. 

Khả Ngân - Quốc Anh “đấu tố” gay cấn - Ảnh 4.

Cùng tạo dáng chụp ảnh

Khả Ngân - Quốc Anh “đấu tố” gay cấn - Ảnh 5.

Quốc Anh nhí nhố nhất đoàn phim

Khả Ngân - Quốc Anh “đấu tố” gay cấn - Ảnh 6.

Đức Trí giới thiệu về ca khúc "Cơn gió về"

Khả Ngân - Quốc Anh “đấu tố” gay cấn - Ảnh 7.

Yuki San trong video nhạc phim

Nhạc phim

Minh Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp