Ngọc nữ bolero Tố My khoe ảnh thời tuổi teen  - Ảnh 1.

Tố My của 16 năm trước và hiện tại

Tố My gây chú ý khi khoe bức ảnh thời thơ ấu cách đây 16 năm vô cùng mũm mĩm đáng yêu và hình nhan sắc xinh đẹp hiện tại, kèm theo dòng trạng thái: "Cái thời một bữa ăn 4 chén cơm và cái thời một bữa ăn 4 muỗng cơm có khác nhau nhiều không cả nhà???".

Tố My chia sẻ thêm đây là bức ảnh cô chụp năm 14 tuổi. Thời còn đi học, cô khá mũm mỉm và tròn trịa, do "chỉ biết ăn và học nên ăn thả ga chứ không biết kiêng cử như bây giờ". 

"Ngọc nữ bolero" chia sẻ: "Lúc đó My còn con nít nên chưa có ý thức giữ gìn ngoại hình, vóc dáng. Ba mẹ thì cứ cho con ăn thả ga để con phát triển một cách tự nhiên nhất. Nhưng mà My xem lại hình hồi nhỏ My thấy mũm mĩm có cái đáng yêu của mũm mĩm. My muốn khoe với mọi người cái nét hồn nhiên của My lúc nhỏ đồng thời muốn truyền tải đến mọi người thông điệp rằng dù ngoại hình thế nào thì hãy luôn vui vẻ, yêu đời và đặc biệt là yêu chính bản thân mình".

Ngọc nữ bolero Tố My khoe ảnh thời tuổi teen  - Ảnh 2.
Ngọc nữ bolero Tố My khoe ảnh thời tuổi teen  - Ảnh 3.

Hiện tại, Tố My sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Cư dân mạng hết lời khen ngợi Tố My đồng thời khẳng định: "Tố My dậy thì thành công", "Đáng yêu quá chị! Xinh từ nhỏ luôn mà", "Dậy thì thành công chị Mì ơi", "Sự thay đổi khá ổn",…

Tố My tiết lộ bí quyết để cô có được thân hình cân đối như bây giờ đầu tiên là trong đầu mình phải hình thành ý thức về ngoại hình, như thế nào là đẹp, là khoẻ, từ đó mới có những phương pháp làm đẹp riêng cho bản thân như ăn uống khoa học (ăn nhiều trái cây, rau quả, thực phẩm giàu chất xơ, đạm và hạn chế những món ăn có nhiều chất béo, tinh bột và đường...). Bên cạnh đó, Tố My còn có chế độ tập luyện hằng ngày để thân hình được săn chắc và cân đối. "Là người của công chúng, My càng phải kĩ lưỡng, chăm sóc, giữ gìn sắc vóc nhiều hơn" - Tố My bộc bạch.

Ngọc nữ bolero Tố My khoe ảnh thời tuổi teen  - Ảnh 4.
Ngọc nữ bolero Tố My khoe ảnh thời tuổi teen  - Ảnh 5.

Tố My tại Lễ trao giải Mai Vàng 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức

Thùy Trang, ảnh: NSCC