Năm 2018, Terrence Murrell (31 tuổi) bị kết án 37 tháng tù giam vì vận chuyển thuốc steroid từ Trung Quốc đến Anh. Sợ án tù, Terrence Murrell bỏ trốn đến Bali - Indonesia.

Năm 2019, người mẫu này bị bắt rồi trục xuất sau một loạt phiên tòa xét xử. Đáng nói, suốt thời gian ở Bali, Terrence Murrell liên tục cập nhật Facebook, Instagram những bức ảnh khoe thân dưới ánh nắng mặt trời, trong bể bơi, trong phòng ở khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Anh ta cũng liên tục chụp ảnh cùng bạn bè của mình với những buổi tiệc tùng.

Người mẫu bỏ trốn còn lên mạng khoe ảnh trêu ngươi cảnh sát - Ảnh 1.

Terrence Murrell khoe cuộc sống thoải mái như du khách nghỉ dưỡng của mình lên mạng xã hội trong thời điểm lẩn trốn khỏi nước Anh để tránh tù tội

Sau khi bị trục xuất, Terrence Murrell trở về Anh và chuẩn bị ra tòa ở xứ Wales nhưng lại tìm được đường trốn sang Campuchia. Vẫn không từ bỏ thói quen khoe thân trên mạng xã hội, người mẫu này bị bắt. Hiện tại, Terrence Murrell bị giam giữ ở Campuchia chờ dẫn độ về nước Anh sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc.

Một phát ngôn viên của cảnh sát ở Anh cho biết: "Chúng tôi đang làm việc với nhiều đồng nghiệp để đưa anh ta trở về Anh thực hiện bản án. Vụ việc sẽ được thực hiện sau khi đại dịch kết thúc".

Terrence Murrell được cho là thành viên chủ chốt của băng đảng vận chuyển thuốc steroid từ Trung Quốc đến Mỹ. Công việc trót lọt, băng đảng này kiếm được 1,2 triệu bảng Anh tiền lãi trong 2 năm. Tiền lãi nhiều giúp Terrence Murrell có được cuộc sống xa hoa cho đến khi "trêu ngươi" cảnh sát vì bỏ trốn mà vẫn lên mạng xã hội, tiết lộ địa điểm.

Người mẫu bỏ trốn còn lên mạng khoe ảnh trêu ngươi cảnh sát - Ảnh 2.

Thói quen "sống ảo" của Terrence Murrell

M.Khuê (Theo Daily Mail)