xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Những cặp sao “xâu xé” tại tòa khi tan vỡ

Minh Khuê (Tổng hợp nhiều nguồn)

(NLĐO) - Nhiều cặp sao Hollywood từng một thời mặn nồng, được truyền thông và người hâm mộ xem là “cặp đôi vàng” của làng giải trí như Angelina Jolie - Brad Pitt, Johnny Depp - Amber Heard… Tuy nhiên, sau khi hết tình và đưa nhau ra tòa ly dị, họ dần xem nhau như kẻ thù.

Angelina Jolie và Brad Pitt: Vụ ly hôn 6 năm

Angelina Jolie và Brad Pitt từng là cặp đôi hạnh phúc bên gia đình gồm 6 con (3 con ruột và 3 con nuôi). Tuy nhiên, họ bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2016. Cuộc ly hôn của cả hai kéo dài từ thời điểm đó đến nay với nhiều phiên tòa, nhiều lần khẩu chiến.

Đôi lúc, phía Angelina Jolie lợi thế nhưng đôi lúc Brad Pitt lại nắm phần hơn. Cả hai giằng co qua lại, không ai nhường ai để có được quyền nuôi con. Angelina Jolie muốn mình được trọn quyền chăm lo cho bọn trẻ trong khi Brad Pitt muốn được một nửa quyền đó.

Những cặp sao “xâu xé” tại tòa khi tan vỡ - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt thuở mặn nồng

Mới đây, Angelina Jolie được suy đoán đang kiện FBI (Cục Điều tra liên bang Mỹ), để tìm hiểu vì sao họ từ chối buộc Brad Pitt tội danh bạo hành con trai Maddox trên chuyên cơ riêng từ Pháp về Mỹ.

Thời điểm cuộc ly hôn vừa bắt đầu, FBI đã tiến hành điều tra vụ việc Brad Pitt bạo hành Maddox . Sau đó, họ thông báo không đủ bằng chứng buộc tội, hủy cuộc điều tra. Phía Brad Pitt thời điểm đó cũng phủ nhận cáo buộc này.

Nay, một đơn kiện chống lại FBI của một phụ nữ ký tên Jane Doe tố cáo cơ quan này đã từ chối quyền tiếp cận của nguyên đơn, với các hồ sơ liên quan cáo buộc điều tra về vụ việc "người chồng đã tấn công thể xác và tinh thần" của cô ấy cùng các con họ khi đi trên máy bay riêng nhiều năm về trước.

Nội dung mô tả trong đơn của Jane Doe là câu chuyện tương tự Angelina Jolie và vào thời điểm hai bên vẫn chưa kết thúc vụ kiện ly hôn, nên Jane Doe được cho là người đẹp Hollywood này. Luật sư của Jane Doe cho biết khách hàng của cô nộp hồ sơ ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư của gia đình. Phía Angelina Jolie chưa phản hồi trước thông tin liên quan Jane Doe.

Năm 2021, thẩm phán John Ouderkirk phán rằng Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ phân chia quyền nuôi con. Brad Pitt có quyền giám hộ, thời gian chăm sóc 5 đứa trẻ ngang bằng Angelina Jolie. Đứa con trai cả của cả hai là Maddox đã 19 tuổi không cần sự bảo hộ của cha mẹ.

Những cặp sao “xâu xé” tại tòa khi tan vỡ - Ảnh 2.

Họ vẫn chưa ngừng chiến ở tòa dù đã đệ đơn ly hôn 6 năm nay

Angelina Jolie kháng cáo, lật ngược thế cờ khi Tòa phúc thẩm bang California đưa ra phán quyết đúng ý của cô cùng đội ngũ pháp lý là truất quyền của thẩm phán John W. Ouderkirk khỏi cuộc tranh giành quyền nuôi con.

Brad Pitt đã đồng ý trước đó rằng nếu hội đồng xét xử thấy John W. Ouderkirk không đủ tư cách làm thẩm phán xử vụ ly hôn của anh thì thỏa thuận quyền nuôi con sẽ trở về phán quyết đưa ra vào tháng 11-2018. Nghĩa là, Angelina Jolie tiếp tục giữ quyền chăm sóc toàn bộ các con, còn Brad Pitt chỉ được đến thăm một số ngày nhất định theo thỏa thuận.

Vì thế, khi tòa phúc thẩm quyết định truất quyền của thẩm phán John W. Ouderkirk cũng đồng nghĩa hủy luôn quyền nuôi con chung cùng Angelina Jolie của Brad Pitt.

Một thẩm phán khác sẽ thay thế John W. Ouderkirk xử lý vụ việc tiếp theo. Phía Brad Pitt vẫn không từ bỏ và vụ ly hôn tiếp tục căng thẳng dù đã 6 năm trôi qua.

Johnny Depp và Amber Heard: Quyết chiến tại tòa

Johnny Depp từng là ngôi sao sáng chói, thu nhập hơn 75 triệu USD trong năm 2012. Tuy nhiên, cuộc đời anh lao dốc sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Amber Heard. Cả hai ly dị ồn ào, liên tục đấu tố nhau. Amber Heard tố Johnny Depp bạo hành mình cả thể xác lẫn tinh thần trong khi Johnny Depp nói anh mới là nạn nhân.

Johnny Depp đã khởi kiện The Sun cùng công ty chủ quản với lý do bôi nhọ, vu khống khi gọi anh là "kẻ đánh vợ" trong một bài báo. Phiên tòa xét xử kéo dài 3 tuần. Amber Heard – vợ cũ của Johnny Depp - cũng ra tòa làm nhân chứng. Phiên tòa cuối cùng đã phán quyết Johnny Depp thua kiện, phải trả 5 triệu USD phí kiện tụng.

Những cặp sao “xâu xé” tại tòa khi tan vỡ - Ảnh 3.

Johnny Depp và Amber Heard "quyết chiến" tại tòa, nhiều cáo buộc được lôi ra

Thẩm phán cho rằng có nhiều bằng chứng cho thấy Johnny Depp đánh vợ. Các bị cáo chứng minh được những gì họ công bố trong bài báo về cơ bản đúng sự thật. Sau khi thua kiện, Johnny Depp bị ảnh hưởng hình ảnh nặng nề. Anh buộc phải rời khỏi loạt phim "Fantastic Beasts".

Gần đây, Johnny Depp và Amber Heard tiếp tục chiến đấu tại tòa để giải quyết vụ kiện nam diễn viên này kiện vợ cũ tội phỉ báng, yêu cầu bồi thường 50 triệu USD. Amber Heard sau đó kiện ngược lại chồng cũ tội tương tự với yêu cầu bồi thường 100 triệu USD.

Cả hai từ yêu thành hận, mang theo nhiều thông tin gây sốc cho công chúng. Amber Heard cáo buộc Johnny Depp đã tấn công tình dục, bạo hành cô. Trong khi đó, Johnny Depp phủ nhận cáo buộc, khẳng định chưa bao giờ đánh Amber Heard cũng như bất kỳ người phụ nữ nào trong đời. Vụ kiện vẫn đang thu hút chú ý của công chúng.

Halle Berry và Gabriel Aubry: Tranh quyền nuôi con

Halle Berry và Gabriel Aubry hẹn hò từ 2005 đến 2010 thì chia tay, chưa cưới nhau. Sau khi chia tay, họ lôi nhau ra tòa để tranh giành quyền nuôi con chung là bé Nahla và Halle Berry được phép nuôi Nahla tại Mỹ.

Tuy nhiên, khi Halle Berry có kế hoạch mang theo Nahla di chuyển đến Pháp để sống cùng với hôn phu thời điểm đó là Olivier Martinez, Gabriel Aubry không vui vì cho rằng như thế khó gặp con mình. Hai bên tiếp tục căng thẳng và phía Gabriel Aubry lại tiếp tục đệ đơn lên tòa án đòi quyền nuôi con cũng như tiền chu cấp hàng tháng từ Halle Berry.

Những cặp sao “xâu xé” tại tòa khi tan vỡ - Ảnh 4.

Halle Berry và Gabriel Aubry tuy chưa cưới nhưng cũng "xé nát mặt" tại tòa sau khi đường ai nấy bước

Đỉnh điểm căng thẳng, Gabriel Aubry và Olivier Martinez đánh nhau. Gabriel Aubry ngay sau đó xin lệnh bảo vệ khẩn cấp từ tòa án Los Angeles chống lại Olivier Martinez. Halle Berry đã xin tòa lệnh cấm Gariel Aubry lại gần gia đình cô khoảng cách 91,4m ngay khi chồng nhập viện cấp cứu. Người đẹp này cũng tăng cường đội vệ sĩ.

Một tuần sau vụ việc, Halle Berry và bồ cũ ngừng "chiến tranh", đạt được "thỏa thuận thân thiện" cùng chăm sóc bé Nahla.

Thẩm phán tòa thượng thẩm Los Angeles đề nghị Halle Berry phải trả số tiền gần 200.000 USD một năm để góp với bồ cũ chăm sóc Nahla. Ngoài ra, Halle Berry còn phải hỗ trợ thanh toán tiền án phí tòa xử vụ lùm xùm của cả hai.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo