xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Nữ hoàng TikTok” mất cả triệu người theo dõi vì "chảnh"

Minh Khuê (Theo Daily Mail, Straits Times, Variety)

(NLĐO) – “Nữ hoàng TikTok” Charli D'Amelio, người sở hữu lượng lớn người theo dõi trên nền tảng TikTok nhưng con số này đã giảm mạnh chỉ sau 1 video clip.

Charli D'Amelio, 16 tuổi, đã mất lượng lớn người theo dõi mình kể từ khi cô đăng tải video clip trên YouTube vào đầu tuần. Clip có thể đã được quay một thời gian trước đó với nội dung người đẹp này ăn tối cùng cha mẹ, chị gái Dixie và một người nổi tiếng trên mạng khác là James Charles.

Charli D'Amelio trò chuyện cùng James Charles và liên tục than vãn sợ không hoàn thành mục tiêu tăng từ 1 triệu người theo dõi lên 100 triệu người trong vòng một năm khi cột mốc 2021 đến gần.

"Tôi ước tôi có thể có nhiều thời gian hơn!" - Charli D'Amelio cảm xúc trong khi James Charles hỏi: "95 triệu người theo dõi không đủ cho em à?".

“Nữ hoàng TikTok” mất cả triệu người theo dõi vì chảnh - Ảnh 1.

Charli D'Amelio nổi tiếng với danh xưng "Nữ hoàng TikTok"

Cũng trong clip này, Charli D'Amelio và Dicie bị cho là cư xử thô lỗ với bữa ăn do đầu bếp riêng làm cho gia đình cô. Lúc đó, Dixie - người có 43,8 triệu lượt người theo dõi trên TikTok, ăn một con ốc và nôn ra trong khi Charli D'Amelio thì yêu cầu được uống thuốc cốm tiêu hóa.

Cách cư xử của cả hai đã gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Cả hai bị cho là chảnh, thiếu tôn trọng, vô ơn. Sau khi clip được đăng một ngày, số lượng người theo dõi Charli D'Amelio trên TikTok từ 98,5 triệu người theo dõi đã giảm còn 97,5 triệu và đang trên đà giảm tiếp. Dixie cũng bị giảm 100.000 lượt theo dõi.

Trước sự chỉ trích, Charli D'Amelio đã thổ lộ đầy nước mắt trên mạng xã hội Instagram rằng tất cả là hiểu lầm. Cô nói đã nhận được nhiều lời dọa giết, những bình luận căm ghét từ mọi người.

"Mọi người vẫn điềm nhiên, không chấp nhận sự thật rằng tôi cũng chỉ là một con người như bao người khác, không hoàn hảo. Nếu đây là cộng đồng mà tôi tham gia và tôi đặt mình vào đó thì tôi không biết mình có muốn ở đó nữa hay không" – ngôi sao 16 tuổi tâm sự.

“Nữ hoàng TikTok” mất cả triệu người theo dõi vì chảnh - Ảnh 2.

Cô gặp khó vì cách hành xử trong video clip

Dù bị nhiều người rời bỏ, vị trí "Nữ hoàng TikTok" của Charli D'Amelio khó lung lay bởi người thứ hai sau cô là Addison Rae chỉ có 69,1 triệu lượt theo dõi, khoảng cách xa vời.

Charli D'Amelio xuất phát là một vũ công ở Mỹ với những video clip nhảy cá tính của cô lan tỏa trên mạng. Cuối năm 2019, cô bắt đầu tích cực đăng tải video clip của mình lên TikTok và nhanh chóng tích lũy được lượng người theo dõi khổng lồ.

Những người nổi tiếng dù trên mạng hay trên nền tảng nào, công chúng đều buộc họ phải gương mẫu trong cách nói chuyện lẫn ứng xử. Vì thế, người nổi tiếng buộc phải cẩn trọng mọi thứ để tránh bị công chúng "ném đá".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo