Theo Soompi thông tin, phim "Thế giới hôn nhân" của đài cáp JTBC lên tầm cao mới về lượng người xem. Trong tập 9 mới nhất của phim phát sóng tối 24-4 đã đạt được lượng người xem cao lịch sử. Nielsen Korea thống kê tập phim này đạt lượng người xem trung bình là 20.5%, lập kỷ lục cá nhân mới cho phim.

"Thế giới hôn nhân" đã lần lượt có lượng người xem vượt tất cả các tác phẩm đình đám trước như "Hạ cánh nơi anh" hay "Tầng lớp Itaewon". Trên đà tăng trưởng mạnh mẽ này, "Thế giới hôn nhân" được kỳ vọng kết thúc phim có thể sẽ vượt qua "Sky castle" trở thành phim truyền hình cáp có lượng người xem cao nhất lịch sử đài cáp JTBC.

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân lên tầm cao mới - Ảnh 1.

"Thế giới hôn nhân" tạo sức hút mạnh với câu chuyện ngoại tình trong hôn nhân

"Sky castle" là tác phẩm lập kỷ lục không chỉ với JTBC mà còn với đài cáp cả nước. Trong tập cuối phim này phát sóng năm 2019 có lượng người xem trung bình 23.78%, "Thế giới hôn nhân" chỉ còn cách một khoảng không quá xa.

"Thế giới hôn nhân" là phim làm lại từ loạt phim "Doctor Foster". Nội dung tập trung vào chuyện ngoại tình trong hôn nhân và báo thù với những diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Phim xoay quanh bác sĩ Ji Sun Woo xinh đẹp, thành công với chồng đẹp trai, giàu có, con trai khỏe mạnh. Ai cũng tưởng cô sống trong hạnh phúc hoàn hảo nhưng thực tế không như thế. Ji Sun Woo phát hiện chồng ngoại tình và ngày càng lộ vẻ trơ tráo, tồi tệ. Cô từng bước thực hiện kế hoạch trả thù tình ái...

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân lên tầm cao mới - Ảnh 2.

Cảnh trong phim

Câu chuyện tình cảm gia đình, hôn nhân, ngoại tình không mới nhưng trong "Thế giới hôn nhân" lại được thể hiện mới lạ. Chuyện phim không dễ đoán, chẳng lê thê ủy mị theo kiểu thường thấy của dạng phim này. Tất cả kết hợp cùng dàn diễn viên diễn xuất tốt làm nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho tác phẩm.

M.Khuê (Theo Soompi)