Irene Major, vợ của nhà tài phiệt dầu mỏ Sam Malin, trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy CH Czech nhân kỷ niệm 30 năm thành lập.

Irene Major đã sinh con đầu lòng ở tuổi 20 và vừa sinh con thứ 8 cách đây 4 tháng. Thế nhưng, cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả của mình. Trong bức ảnh khỏa thân đăng trên tạp chí, Irene Major đầy thần thái quyến rũ.

Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8 - Ảnh 1.

Irene Major khoe vóc dáng thon thả

Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8 - Ảnh 2.

Cô sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn

Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8 - Ảnh 3.

Người đẹp này từng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế như "Billionaire Babies" và tự hào đại diện cho "vẻ đẹp châu Phi". Cô nói rằng rất vui khi được góp sức mình vào việc lan tỏa vẻ đẹp của phụ nữ châu Phi nói riêng và vẻ đẹp phụ nữ nói chung. Cô nói mình cũng vô cùng hài lòng khi là đại diện cho các phụ nữ có con nhỏ khác.

Nói về việc giữ dáng sau khi có đến 8 con, Irene Major cho biết cô đặt mục tiêu có thể mặc lại những bộ quần áo yêu thích trước khi mang thai chỉ trong vòng 6 tháng sau sinh. Sau đó, cô có chế độ luyện tập thể dục, khiêu vũ và đốt năng lượng bằng việc chạy theo chăm bọn trẻ trong nhà. Cô thích ăn chay và tự nấu thức ăn cho mình nên có thể tự tạo thực đơn thích hợp. Người đẹp này khẳng định tự hào về cơ thể và không ngại khi khoe nó.

Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8 - Ảnh 4.

Irene Major trên tạp chí

Trước khi trở thành ngôi sao truyền hình thực tế, Irene Major từng tham gia các cuộc thi âm nhạc. Cô còn từng cùng chị gái thành lập nhóm nhạc Major năm 2012. Cô cũng tham gia thi nhan sắc và từng đăng quang Miss Lions Cameroon năm 1995.

Irene Major cho biết con cái là điều may mắn và hạnh phúc khi trở thành người mẹ đông con.

Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8 - Ảnh 5.

Irene Major và các con

Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8 - Ảnh 6.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)