Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 1.

Diệu Nhi "bày trò" trong thời gian ở nhà

Một ngày của Diệu Nhi bắt đầu bằng một bài tập nhẹ nhàng. Do các phòng gym đều tạm ngưng hoạt động nên nữ diễn viên này tận dụng khu vực hồ bơi chung cư để chạy tăng thể lực, thường xuyên vào bếp nấu ăn cho gia đình.

Nghiêm túc thực hiện việc cách ly khi toàn bộ hoạt động đều gói gọn trong nhà nhưng Diệu Nhi vẫn có thể tổ chức "liveshow ảo" - cover từ nhạc Việt đến nhạc ngoại, đi "vũ trường" và thậm chí… đua ngựa bằng cách thay quần áo liên tục cho phù hợp với những nơi mà cô nghĩ sẽ đến. Mỗi ngày, cô thay  gần… 10 bộ quần áo.

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 2.

Khán giả đếm được một ngày cô thay 10 bộ trang phục

Diệu Nhi cho biết vì dịch Covid-19 nên công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Lịch quay phim, sự kiện đều phải tạm dời hoặc hủy. Tuy nhiên, cách ly xã hội cũng là dịp để nữ diễn viên có thêm thời gian dành cho gia đình- điều mà trước đây cô không có cơ hội thực hiện vì bận rộn. 

"Diệu Nhi hy vọng mọi người sẽ cùng tuyên truyền, hưởng ứng thật nghiêm túc chỉ thị hạn chế ra đường của Chính phủ. Đồng thời cập nhật những thông tin chính thống từ Bộ Y tế, không tuyên truyền những thông tin sai lệch. Hãy cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh" - nữ diễn viên chia sẻ.

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 3.

Tham gia trò chơi nào là cô thay trang phục phù hợp với nơi đó để một ngày không nhàm chán

Trong khi đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ cả gia đình cô quyết định về nhà ở TP Vũng Tàu để tránh dịch. 

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 4.

Tranh thủ làm nhiều việc có ý nghĩa bên nhau, Hà Kiều Anh dạy các con nấu ăn

Ca sĩ Hoàng Bách thì luôn bận bịu chơi cùng các con, tập thể thao và luyện nhạc. Anh cho biết: "Bọn mình chỉ ở nhà nhưng vẫn có thể tự tạo cho nhau niềm vui" .

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 5.

Hoàng Bách luyện nhạc cho các con

Hoa hậu H' Hen Niê thì tranh thủ thời gian này về quê nhà. Cô dành trọn thời gian mỗi ngày để phụ giúp bố mẹ làm mọi việc - từ đồng áng, trồng cây cho tới nấu ăn, trông cháu.

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 6.

H'Hen Niê giúp gia đình làm việc

Bảo Anh tranh thủ luyện yoga vì ngày thường bận rộn với việc chạy sô.  Cô cho rằng thời gian nghỉ diễn là cơ hội để chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 7.

Bảo Anh

Bảo Anh tâm sự: "Mùa dịch này tôi sẽ quyết tâm chăm chỉ tập luyện, nuôi dưỡng cảm xúc và nạp năng lượng tích cực để tiếp tục hành trình đam mê phía trước".

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 8.

Khánh Vân mong moi người hãy luôn quan tâm đến nhau, "dù khó khăn thế nào, chúng ta cũng sẽ vượt qua"....

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ hình ảnh ngõ phố vắng vẻ cùng câu chuyện ý nghĩa. Theo đó, người đẹp và mẹ thường xuyên giúp đỡ ông cụ bán vé số gần nhà. Giữa mùa dịch bệnh, Khánh Vân đã tặng ông mì gói, khẩu trang và ít tiền. Hoa hậu này cho biết: "Trong thời gian cách ly, sẽ có rất nhiều người bán vé số, bán hàng rong gặp khó khăn".

Sao Việt làm gì ở nhà trong thời gian cách ly xã hội? - Ảnh 9.

Ngô Kiến Huy dành thời gian chăm sóc vườn cây

Là nghệ sĩ đắt show phim ảnh, chương trình truyền hình nên thời gian này là dịp để Ngô Kiến Huy được ở nhà nhiều, tự chăm sóc cây cối. Giọng ca "Truyền thái y" thường dậy từ 5 giờ sáng để tưới cây.

Thùy Trang