Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với show đúp 2 tuần lễ thời trang - Ảnh 1.

Xuân Lan gom chung cả 2 tuần lễ thời trang trẻ em và người lớn làm một show

Trong buổi gặp gỡ báo chí tối 30-9, Xuân Lan giới thiệu sự trở lại của Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam 10-2020 cùng với việc ứng dụng công nghệ tương tác vào sân khấu, thông qua chủ đề "Rừng". 

Vì gom chung cả 2 tuần lễ thời trang trẻ em và người lớn làm một show nên có tới 800 người mẫu sẽ tham gia sự kiện thời trang lần này tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM), diễn ra từ ngày 29 đến 31-10.  24 nhà thiết kế nổi tiếng sẽ tham dự chương trình với những mẫu thiết kế mới nhất của họ.

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là chương trình do siêu mẫu Xuân Lan sản xuất, nhằm giúp các thương hiệu thời trang trẻ em phát triển, cũng như giúp cho một thế hệ người mẫu nhí phát triển toàn diện. Đây là thương hiệu đã gắn liền với cái tên Xuân Lan qua 11 mùa, được tổ chức thành công tại 4 thành phố: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang, trở thành một điểm hẹn quen thuộc của nhiều người mẫu và thương hiệu thời trang trẻ em danh tiếng.

Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với show đúp 2 tuần lễ thời trang - Ảnh 2.

Cô có được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà thiết kế

Trong khi đó, Vietnam Runway Fashion Week là sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất mùa thứ hai sau thành công từ mùa đầu tiên. Đây là tâm huyết của nữ siêu mẫu sau thời gian thành công với Vietnam Designer Fashion Week. Cô muốn mang lại một sân chơi chuyên nghiệp, nơi những người mẫu và các thương hiệu, nhà thiết kế và khán giả được đắm chìm trong không gian thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 lắng dịu, Xuân Lan cùng êkip quyết định trở lại với không chỉ 1 mà là 2 show diễn dành cho cả người mẫu lớn chuyên nghiệp và trẻ em, nhằm mang đến một sự kiện thời trang hoành tráng cho giới mộ điệu sau một khoảng thời gian dài bị trì hoãn.

Xuân Lan cho rằng đây là thời điểm vô cùng khó khăn để cô và êkip đưa ra quyết định thực hiện một show diễn lớn. "Là người dành trọn tâm huyết cho sàn diễn, chứng kiến ảnh hưởng của dịch bệnh đến các thương hiệu thời trang và người mẫu, tôi càng quyết tâm hơn trong việc phải mang đến một show diễn lớn, là điểm đến cho thời trang trẻ em và người lớn ở thời điểm này. Tôi tin tưởng những tâm huyết mà mình và êkip đặt vào show diễn lần này sẽ đem đến một tuần lễ thời trang thật nhiều cảm xúc" - cô bày tỏ.

Thùy Trang