Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 1.

Mẹ tổ chức tuần lễ thời trang, bố làm đạo diễn, con gái trình diễn trên sân khấu - đó là gia đình siêu mẫu Xuân Lan

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam (Vietnam Junior Fashion week Xuân Hè 2020) diễn ra tại trung tâm hội nghị White Palace (TP HCM), thu hút sự chú ý của công chúng bởi sự chỉn chu và trọn vẹn. 

Gần 400 mẫu nhí đã trình diễn 6 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế - thương hiệu thời trang, gồm sinh viên ngành thiết kế thời trang Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Three Gun, nhà thiết kế Kim Chi, Henry KoF, GUON và nhà thiết kế Lê Thanh Phương. Bên cạnh những dàn mẫu nhí nổi bật như Livia, Trọng Phương, Quỳnh Anh, Pun Trần,… khán giả còn được chiêm ngưỡng công nghệ cảm biến tương tác và công nghệ mapping 3D của First Interactive Techonolgy, khiến các màn trình diễn càng thêm ấn tượng và giàu cảm xúc.

Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 2.

Con gái Xuân Lan trình diễn thời trang từ bé

Trong đó, trong buổi diễn cuối của tuần lễ thời trang diễn ra vào tối 5-6, 2 gương mặt mẫu nhí nổi bật của Việt Nam thời gian qua: Suri và Thanh Như thu hút sự chú ý. Nhờ công nghệ cảm biến tương tác độc đáo, show diễn của NTK Kim Chi với bộ sưu tập "Secret Garden" được dàn dựng như một khu vườn huyền bí với hiệu ứng lung linh kỳ ảo, khiến các người mẫu nhí như những nàng công chúa lạc bước vào khu vườn cổ tích. 

Bên cạnh đó, bản sao nhí Hồ Ngọc Hà - Khánh Linh, con gái Xuân Lan - bé Thỏ, Pun Trần, Trọng Phương,…gây sốt bởi màn catwalk cùng dụng cụ thể thao trong bộ sưu tập The Dreamy show của thương hiệu Three Gun.  

Đặc biệt, mẹ - siêu mẫu Xuân Lan là người sáng lập ra tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020, bố - quay phim và nhà sản xuất Nguyễn Ngọc Lâm làm đạo diễn, con gái - bé Thỏ làm người mẫu trình diễn.

Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 3.

Bé Thỏ trình diễn cực kỳ chuyên nghiệp

Các bộ thiết kế của các thương hiệu trong tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 cho thấy sự phát triển vượt trội của thời trang Việt Nam ở thị phần trẻ em. Khán giả có quyền mong chờ một thế hệ người mẫu tương lai bởi sự chuyên nghiệp, bản lĩnh cùng thần thái trình diễn của các mẫu nhí.   

Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 4.

Đây chính là dàn người mẫu tương lai của Việt Nam

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 khép lại đầy mãn nhãn, để lại những cảm xúc ấn tượng và thông điệp sâu sắc về trẻ thơ qua 12 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế – thương hiệu thời trang trong và ngoài nước. Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 12 - Vietnam Junior Fashion Week mùa Thu 2020 sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng.

Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 5.
Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 6.
Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 7.
Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 8.
Gia đình siêu mẫu Xuân Lan nổi bật ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 9.

Những gương mặt người mẫu nhí triển vọng

Thùy Trang