icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người

Thùy Trang

(NLĐO)- Tập 8 "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" (vừa lên sóng tối 4-12 trên siêu ứng dụng giải trí VieOn cùng với Hàn Quốc) mở đầu cho những biến cố, những chuỗi tâm lý đan xen thu hút người xem.

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người - Ảnh 1.

Cảnh trong phim

Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 "Bây giờ, chúng ta đang chia tay". Cuộc tình của Song Hye Kyo mới chỉ nở hoa. Cô mới dám hôn người yêu chốn đông người. Nhưng ngay sau đó, biến cố lại ập đến. Lý do rất cũ "gia đình đàng trai phản đối" nhưng luôn có sức thuyết phục và rất thật. Điều đó khiến cho nỗi đau của nhân vật chính cũng "thật" hơn bao giờ hết. Nó như cây kim, đâm vào trái tim của những người đã từng một lần tổn thương. Một nỗi đau âm ỉ nhưng dai dẳng, khó có thể phai mờ.  

"Họa bất trùng lai", vận mệnh của Young Eun (Song Hye Kyo) không chỉ mang nỗi đau của một cuộc tình lận đận, cô còn khóc hết nước mắt vì bản thân bất lực trước căn bệnh ung thư của người bạn thân. Nỗi đau thể xác khiến con người vật vã nhưng nỗi đau của tâm trí sẽ bào mòn con người tàn khốc nhất. Tâm trí mạnh mẽ, con người có thể vượt mọi nghịch cảnh và ngược lại.

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người - Ảnh 2.

Chỉ cần ở bên có một người ủng hộ, mọi khó khăn đều có thể vượt qua

May mắn, Youg Eun có bạn trai bên cạnh. Thông điệp mà tập 8 của "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" gởi đến người xem chính là "cái tình" của con người với nhau. Trong cuộc sống quá đỗi mong manh, thậm chí nhiều nguyên tắc đạo lý trở nên lệch chuẩn vì hằng hà những lý do ngụy tạo, "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" nhắn nhủ rằng "hãy trân trọng nhau mỗi phút giây vì chúng ta sẽ chẳng thể biết được chuyện của ngày mai. Hãy yêu thương nhau khi có thể".

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người - Ảnh 3.
Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người - Ảnh 4.
Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người - Ảnh 5.

Mỗi tình tiết của "Bây giờ chúng ta đang chia tay" đều rất đời, rất thật

Sự nhân văn đó của "Bây giờ, chúng ta chia tay" thực sự níu chân người xem, làm dịu nhẹ những căng thẳng tiềm ẩn trong tâm trí mỗi người trong cuộc sống hiện tại. Cuộc sống này không có đúng- sai một cách tuyệt đối. Chỉ có sự yêu thương, ủng hộ nhau có giá trị vĩnh hằng. Không chỉ trong công việc, Jae Guk còn giúp Young Eun vượt qua nỗi đau khi người bạn thân nhất của Young Eun đứng trước cửa tử. Sức khỏe Mi Sook ngày càng yếu đi, tuy nhiên chồng cô lại không hề hay biết về bệnh tình của vợ, đã thế còn hạch sách Mi Sook khi thấy nhà cửa bừa bộn. Mi Sook đã tự nhốt mình trong nhà, kết quả là rơi vào tình trạng nguy kịch, may mắn thay Young Eun đã kịp thời phát hiện và đưa bạn đến bệnh viện. Chứng kiến tình trạng của Mi Sook, Young Eun vô cùng đau lòng. Đây là lúc Jae Guk ở bên, an ủi cô.

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người - Ảnh 6.

Mỗi thông điệp phim đưa ra đều rất ý nghĩa

Yoo Jung một lần nữa gặp riêng Young Eun, lần này, Young Eun còn quyết liệt hơn trong việc sẽ ở bên Jae Guk. Sau cuộc nói chuyện đó, Young Eun một mạch đi tới chỗ Jae Guk, bất ngờ hôn người yêu ngay giữa chốn đông người. Dù không hiểu tại sao bạn gái làm như vậy nhưng sau đó, Jae Guk cũng ôm lấy Young Eun, một cái ôm đầy hạnh phúc. Tập phim khép lại khi mẹ của Jae Guk liên lạc với Young Eun để nói về Soo Wan. Có vẻ đây mới là lúc sóng gió thực sự ập tới.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo