Trước khi "Q show 2" diễn ra, những thông tin bên lề về việc Lệ Quyên chi mạnh cho liveshow này được nhiều khán giả quan tâm, như chuyện cô đầu tư đến 8 tỉ vào hệ thống ánh sáng giống Lady Gaga. Và, khán giả đã được chiêu đãi một bữa tiệc ánh sáng no mắt.

Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 1.

Mãn nhãn với khâu dàn dựng sân khấu của "Q show 2"

Thông thường, trên những sân khấu âm nhạc hiện nay, màn hình led dùng để chiếu những hình ảnh động, giúp tạo hiệu ứng hiện đại, trẻ trung. Trong khi đó, với "Q show 2", đạo diễn Việt Tú dùng màn hình led để chiếu những hình ảnh tĩnh về kiến trúc mang chiều sâu về không gian, tạo nên sự khác biệt. Sân khấu "Q show 2" đã trở về khuôn mẫu vốn có. Ngoài ra, sự xuất hiện của gần 40 nhân tượng trên sân khấu mờ ảo làn khói, tạo thành một bức tranh 4D cũng là điểm nhấn khiến khán giả thích thú. 

Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 2.

Lệ Quyên hát còn hay hơn trước đây

Ấn tượng về phần nhìn, Lệ Quyên cũng không gây thất vọng về phần nghe. Cô hát thậm chí còn hay hơn trước đây. Không ít người nghe Lệ Quyên hát đã cho rằng "như bật đĩa". Những ca khúc: "Còn tuổi nào cho em", "Ru đời đi nhé", "Ru em từng ngón tay xuân nồng", "Tình lỡ", "Nhật ký đời tôi"… mà cô thể hiện đã chinh phục người nghe.

Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 3.

Lệ Quyên đã chứng minh chẳng cần phải chiêu trò, chỉ cần giọng hát là đủ

Điều đặc biệt hơn ở "Q show 2" chính là sự biến hóa của Lệ Quyên. Vốn đã quen với một Lệ Quyên gắn bó với nhạc xưa, nay nghe lại những bản nhạc trẻ hay việc hóa thân thành cô hầu đồng hát chầu văn của cô, khán giả không khỏi thích thú. Lệ Quyên khẳng định mình có thể "cân" hết mọi phong cách âm nhạc và ở phong cách nào, cô cũng khiến nhiều người thán phục.

Thăng hoa chính là cảm xúc của cả người hát lẫn người nghe ở "Q show 2". Khán giả đến với "Q show 2" - một liveshow không khách mời, không chiêu trò - bằng chính tình cảm dành cho một giọng ca nội lực. Và, Lệ Quyên đã chứng minh cô có một giọng ca đẳng cấp.

Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 4.
Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 5.
Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 6.
Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 7.
Thăng hoa với Q show 2 cùng Lệ Quyên - Ảnh 8.

Lệ Quyên đã chứng minh cô có một giọng ca đẳng cấp.

Thùy Trang, ảnh: Đại Ngô