Thủy Tiên - Công Vinh hẹn ngày 17-9 sẽ livestream sao kê tại ngân hàng - Ảnh 1.

Công Vinh - Thủy Tiên hẹn 14 giờ ngày 17-9 sẽ livestream sao kê tại ngân hàng VCB Nam Sài Gòn

Đến hẹn sao kê 15-9, cư dân mạng tổng tấn công fanpage Thủy Tiên - Công Vinh, ngân hàng Vietcombank tiếp tục hứng bão phẫn nộ.

Chiều 15-9, Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức lên tiếng nói về việc trực tiếp ra ngân hàng sao kê 177 tỉ đồng kêu gọi cho miền Trung. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, TP HCM đang tiếp tục thực hiện lệnh giãn cách xã hội nên buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank (VCB) vào lúc 14 giờ ngày 17-9. Thủy Tiên cho biết: "Buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, phía ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ mọi việc. Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như Tiên công bố hay không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như đồn đoán".

Thủy Tiên - Công Vinh hẹn ngày 17-9 sẽ livestream sao kê tại ngân hàng - Ảnh 2.
Thủy Tiên - Công Vinh hẹn ngày 17-9 sẽ livestream sao kê tại ngân hàng - Ảnh 3.
Thủy Tiên - Công Vinh hẹn ngày 17-9 sẽ livestream sao kê tại ngân hàng - Ảnh 4.
Thủy Tiên - Công Vinh hẹn ngày 17-9 sẽ livestream sao kê tại ngân hàng - Ảnh 5.
Thủy Tiên - Công Vinh hẹn ngày 17-9 sẽ livestream sao kê tại ngân hàng - Ảnh 6.

Ngoài lịch hẹn thì cặp đôi cũng chia sẻ nhiều giấy xác nhận

Cùng với lịch hẹn, Thủy Tiên - Công Vinh cũng công khai bản thống kê các giấy tờ, bằng chứng làm từ thiện ở miền Trung. Số tiền kêu gọi cụ thể là 178 tỉ đồng nhưng chi đến 181 tỉ đồng. Như vậy, cặp đôi đã góp thêm 3,6 tỉ tiền túi.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ các đường link Facebook chứng tỏ bản thân đã phát quà ở tất cả các địa phương và có dấu xác nhận làm bằng chứng.

Cô khẳng định: "Tiên chỉ sử dụng 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người".

Thùy Trang