icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Tiệc trăng máu” gặt hái doanh thu hơn 90 tỉ đồng

Minh Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

(NLĐO) – Phim Việt hóa “Tiệc trăng máu” do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn đã bứt phá với doanh thu theo thống kê của Box Office Việt Nam ước tính hơn 90 tỉ đồng

"Tiệc trăng máu" ra rạp từ 20-10 (chiếu sớm) và nhanh chóng gặt hái doanh thu 45 tỉ đồng tính đến ngày 25-10. Đặc biệt, trong hai ngày cuối tuần, phim thu được 10 tỉ đồng, con số ấn tượng trong thời điểm rạp Việt chỉ mới có được một vài tín hiệu vui từ thành công của "Ròm".

“Tiệc trăng máu” gặt hái doanh thu hơn 90 tỉ đồng - Ảnh 1.

Cảnh trong "Tiệc trăng máu"

Đến thời điểm hiện tại, theo Box Office Việt Nam, phim đã thu hơn 90 tỉ đồng, vượt xa phim "Ròm" và vẫn còn đang tiếp tục tăng doanh thu. Phim được dự đoán sẽ sớm gia nhập câu lạc bộ trăm tỉ đồng, sánh cùng nhiều phim Việt thành công khác.

"Tiệc trăng máu" là tác phẩm Việt hóa từ phim "Perfect Strangers" của Ý. Nội dung phim kể về bốn người đàn ông thân nhau từ nhỏ. Lớn lên, họ mỗi người mỗi nghề và có gia đình, người yêu khác nhau. Họ cùng tề tựu nhau tại tiệc tân gia, ngắm nhật thực. Trong lúc đang ăn tiệc, họ cùng chơi một trò chơi công khai tin nhắn, cuộc gọi điện thoại giữa các thành viên. Từ đó, nhiều bí mật, góc khuất mỗi người lộ diện.

“Tiệc trăng máu” gặt hái doanh thu hơn 90 tỉ đồng - Ảnh 2.

Phim tạo được sức hút với khán giả

“Tiệc trăng máu” gặt hái doanh thu hơn 90 tỉ đồng - Ảnh 3.

Gặt hái doanh thu cao

Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực: Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn. Nội dung có một chút ít thay đổi nhưng không nhiều so với bản gốc và cũng không nổi trội hơn bản Hàn hóa. Tuy nhiên, nhìn nhận ở tác phẩm Việt hóa thì đây là phim Việt hóa tốt, tạo được sức hấp dẫn với khán giả. Đặc biệt, diễn xuất của dàn diễn viên được đánh giá cao.

"Tiệc trăng máu" trở thành phim Việt hóa hiếm hoi thắng đậm gần nhất của màn ảnh rộng Việt. Nó cũng chứng tỏ thị trường phim Việt đã dần trở lại, không ảm đạm đầy lo ngại như giai đoạn mới mở cửa lại sau bùng phát dịch đợt 2.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo