Việt Hương chia sẻ bí kíp vàng trong cuộc sống - Ảnh 1.

Việt Hương chia sẻ "bí kíp vàng" trong cuộc sống

Đảm nhận vai trò dẫn dắt "Bí kíp vàng" (phát sóng trên kênh HTV7, tập đầu tiên ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 18-3), nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết đây là chương trình thú vị, xoay quanh nhiều vấn đề trong cuộc sống như sức khỏe, bí quyết làm mẹ, trẻ em..., chứ không chỉ chuyên về một chủ đề nhất định. 

"Điều đặc biệt của chương trình là sẽ giúp khán giả điều chỉnh những mẹo sai thành mẹo đúng trong cuộc sống. Việc biết nhiều mẹo vặt sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, dễ thở hơn. Bản thân tôi cũng  muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình với mong muốn giúp được điều gì đó cho khán giả của chương trình" - Việt Hương bày tỏ.

Việt Hương chia sẻ bí kíp vàng trong cuộc sống - Ảnh 2.

Chị chia sẻ bí quyết "giữ lửa" hạnh phúc gia đình

Nói về bí quyết "giữ lửa" trong gia đình, "người mẹ 1 con" này hạnh phúc khi tiết lộ về hành động lãng mạn và đáng yêu của chồng mình. Chồng Việt Hương luôn nói câu "anh yêu em" với chị trước khi đi ngủ và Việt Hương luôn tặng chồng một cái ôm thật ấm áp. Việt Hương nhận xét: "Việc này tuy rất đơn giản nhưng lại là một "bí kíp vàng" trong việc "giữ lửa" gia đình." 

Chia sẻ một mẹo vặt mà Việt Hương thấy đúng, chị nói: "Mẹo vặt mà từ xưa chúng ta có nghe là việc cạo trọc tóc cho các bé khi còn nhỏ sẽ giúp tóc mọc nhiều và nhanh hơn, các bé mát mẻ hơn. Thật ra, đây là mẹo vặt sai. Khoa học đã chứng minh việc cạo trọc đầu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, da đầu của bé dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, không phải mẹo vặt nào cũng đúng nên các bạn phải thật sự cẩn thận".

Việt Hương chia sẻ bí kíp vàng trong cuộc sống - Ảnh 3.

Việt Hương được yêu mến còn vì hay làm từ thiện

Thùy Trang