Shane Lynch, 43 tuổi, rời khỏi ngôi nhà mà anh chung sống cùng Sheena White và hai con gái suốt 13 năm qua.

"Chúng tôi vốn đã có một số thời điểm khó khăn và đang trải qua thời gian khó khăn nhất trong những ngày giãn cách xã hội. Tôi hiện giờ không ở nhà của mình bởi chúng tôi cãi nhau to. Việc phải ở nhà thực sự không phải khoảng thời gian tốt đẹp hay không gian tốt đẹp" - Shane Lynch chia sẻ với truyền thông.

Vợ chồng ca sĩ chia tay nhau do... giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Vợ chồng Shane Lynch ly thân

Thời gian dài qua, Shane Lynch luôn tất bật với các chuyến lưu diễn và thỉnh thoảng về thăm gia đình trong các giai đoạn nghỉ ngơi. Đây là lần đầu tiên anh ở nhà liên tục suốt 3 tháng. Nam ca sĩ này thừa nhận đấy là khoảng thời gian nhận ra nhiều vấn đề trong một mối quan hệ và chúng có thể trở thành xung đột.

Shane Lynch vẫn kỳ vọng việc chia tay chỉ là tạm thời, anh tâm sự: "Tôi cầu nguyện mỗi ngày rằng mình và vợ có thể sắp xếp ổn mọi thứ và tôi trở lại với bọn trẻ. Nhưng trong thời điểm khó khăn này, tôi cũng muốn chúng tôi cách xa nhau để tĩnh tâm. Hy vọng khi tái hợp, chúng tôi sẽ có thêm 15 hoặc 30 năm gắn bó. Hiện tại, tôi không biết kế hoạch của Chúa an bày chúng tôi ra sao, phải chờ thời gian mới biết được".

Shane Lynch là nhạc sĩ, ca sĩ danh tiếng người Ireland, từng là thành viên nhóm Boyzone. Sau khi Boyzone tan rã, Shane Lynch phát triển sự nghiệp sô lô, làm giám khảo các cuộc thi ca nhạc, tham gia truyền hình thực tế, đóng phim, đua mô tô... Anh và ca sĩ kiêm diễn viên Sheena White đám cưới năm 2007.

Bên cạnh vợ chồng Shane Lynch, trong giai đoạn giãn cách xã hội, bên nhau nhiều hơn, các cặp vợ chồng khác cũng gặp rắc rối với nhau. Gần đây, tài tử The Rock cũng cho biết vợ chồng anh dễ nổi cáu, mất bình tĩnh với nhau. Trong hai tuần đầu giãn cách xã hội, anh phân vân không biết tương lai thế nào khi thấy vợ chồng khắc khẩu.

Vợ chồng ca sĩ chia tay nhau do... giãn cách xã hội - Ảnh 2.

Vợ chồng The Rock

"Chúng tôi nhanh chóng nhận ra đây là cơ hội quan trọng để vợ chồng chăm lo, thấu hiểu, học cách lắng nghe và trao đổi tốt hơn" - The Rock chia sẻ. Sau khi cả hai lắng nghe nhau nhiều hơn, tình hình trở nên tốt hơn.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)