Làm giàu nhờ nuôi trùn quế
Với hơn 100 ha nuôi trùn quế, một chủ trang trại ở Tiền Giang có được doanh thu hơn 4 tỉ đồng mỗi tháng
Việt Nam có vùng nguyên liệu sữa đạt chuẩn EU
Ngành sữa Việt Nam đã đầu tư mạnh để phát triển vùng nguyên liệu tại chỗ, không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng.
7 món ăn kỳ lạ của người Nhật
Người Nhật nổi tiếng với nhiều sáng tạo độc đáo. Nền ẩm thực của quốc gia này cũng không thiếu những món ăn có một không hai.
Vì sao ăn đuông dừa, nhộng tằm lại bị sốc phản vệ?
(NLĐO) - Liên tiếp ghi nhận các trường hợp sốc phản vệ, tính mạng nguy kịch sau khi ăn đuông dừa, nhộng tằm, giới chuyên môn cảnh báo loại côn trùng này có chứa một số chất gây dị ứng rất nguy hiểm.
Ăn nội tạng động vật dễ gây những bệnh gì?
Nội tạng động vật có chứa lượng chất béo bão hòa và cholesterol cao hơn so với thịt nên khi ăn quá nhiều sẽ làm tăng mỡ máu, gây hại cho tim mạch.
Thiên đường cây trái trên nóc nhà của anh đầu bếp Việt
Gia đình anh Duy An đang sống trên tầng thượng một trung tâm thương mại. Mở cửa ra là có khu vườn rộng hơn 100m2, bốn mùa hoa trái sum suê.
Hội nghề nghiệp phản đối VINASTAS
Về công bố của VINASTAS, ngày 19-10, ông Nguyễn Hoài Sơn, Thư ký Hiệp hội Nước mắm Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), cho rằng đây là “chiêu bẩn”, “cuộc chiến” giữa nước chấm công nghiệp và nước mắm truyền thống.
Cần minh bạch thông tin về nước mắm
Sáng 18-10, tại cuộc làm việc của tổ công tác của Thủ tướng kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Y tế, đại diện Bộ Y tế cho biết trước ngày 22-10 sẽ có kết quả thanh tra chất lượng nước mắm để báo cáo Thủ tướng Chính phủ
Chất lượng nước mắm vẫn tù mù
Những câu hỏi xung quanh việc tại sao không công bố thương hiệu, nhà sản xuất nước mắm không đạt tiêu chuẩn về chất lượng vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng
Sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mới
Sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ - năng lượng cho cả nhà năng động
Ra mắt sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™
Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) vừa ra mắt dòng sản phẩm sữa nước Cô Gái Hà Lan Active 20+™,
Nước mắm công nghiệp “lung lay”
Xu hướng người dân quan tâm hơn và khá nhạy cảm với các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, dẫn đến thị phần nước mắm công nghiệp có phần lung lay
Người Việt ăn nhiều lượng, ít chất!
Phần lớn người Việt ăn theo sở thích, ăn cho ngon miệng mà không tính toán xem lượng thực phẩm mình dùng có đủ dinh dưỡng hay không