Suarez về Barca trong 48 giờ tới với giá kỷ lục

Chia sẻ:

(NLĐO) - Tiền đạo Suarez chắc chắn là người của Barcelona trong mùa bóng mới sau khi hai bên đã đạt được thỏa thuận. Theo đó, hợp đồng trị giá 80 triệu bảng Anh sẽ được kết ký trong 48 giờ tới.

Mặc cho Luis Suarez đang bị FIFA treo giò 4 tháng vì cắn Chiellini trong trận Uruguay - Ý ở vòng bảng World Cup 2014 nhưng Barcelona vẫn quyết định mua cho bằng được tiền đạo này bởi phong độ tuyệt vời của anh thời gian qua.

Thông tin trên được xác nhận khi phái đoàn của Barcelona có buổi làm việc với đại diện của Liverpool hôm 3-7. Theo báo chí Anh, Suarez sẽ về sân Nou Camp với giá 80 triệu bảng. Nếu hợp đồng hoàn tất, Suarez sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử CLB xứ Catalan. Trước đó, kỷ lục cũ thuộc về Ibrahimovic khi chuyển từ Inter Milan đến với giá 61 triệu bảng Anh.

 

Suarez trong ngày trở về Uruguay sau khi nhận án phạt từ FIFA

Suarez trong ngày trở về Uruguay sau khi nhận án phạt từ FIFA

 

Dự kiến trong 1-2 ngày tới, Suarez sẽ bay sang Tây Ban Nha để hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi đạt bút ký bản hợp đồng “bom tấn” này. Tuy nhiên, hợp đồng này không đính kèm việc trao đổi tiền đạo Alexis Sanchez như dự định trước đó.

Suarez là bản hợp đồng thứ năm của Barcelona trước mùa bóng mới sau khi đội chủ sân Nou Camp chi tay một số người cũ như Fabregas, Puyol, Valdes và Manuel Pinto.

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn