Tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh nhà hàng Biển Xanh ở Quảng Bình
(NLĐO) – Nhà hàng Biển Xanh ở Quảng Bình bị tạm đình chỉ hoạt động do vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy.
TP HCM: Lần đầu tổ chức lễ hội ẩm thực Chợ Lớn các món điểm tâm
(NLĐO) - Lễ hội ẩm thực Chợ Lớn Food Story - Lần 1 năm 2023, chủ đề “ Trải nghiệm món ngon điểm tâm” sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3-12 tại Trung tâm Văn hóa quận 5 (số 105 đường Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP HCM)
Kinh nghiệm mở chuỗi "Vua bánh canh"
Chị Đoàn Thị Anh Thư, nhà sáng lập Vua Cua (từng gọi vốn thành công trong chương trình Shark Tank mùa 4), vừa mở thêm thương hiệu ẩm thực mới: "Vua bánh canh". Chuỗi tiệm bánh canh này phát triển với tốc độ chóng mặt, lên đến 40 điểm bán/tháng và đặt mục tiêu tối đa 400 điểm bán trên cả nước.
Thực phẩm chay vào mùa
Thực phẩm chay, sản phẩm nguồn gốc thực vật sức mua đang tăng khi thị trường vào tháng 7 âm lịch
BARTENDER - nghề "chất" của người trẻ
Xuân Hiền (quê Bình Dương) ban đầu chỉ định học pha chế cho vui, chủ yếu phục vụ gia đình, người thân. Nhưng rồi cô gái 9x đã tìm thấy nhiều điều thú vị để chọn gắn bó với công việc bartender
Kinh doanh ẩm thực đang gặp khó
Ngày 4-8, iPOS.vn công bố kết quả khảo sát thị trường kinh doanh ẩm thực (F&B) 6 tháng đầu năm và kỳ vọng thị trường 6 tháng cuối năm.
Lưu ý khi nhượng quyền kinh doanh ẩm thực
Hiện nay, nhiều người muốn khởi nghiệp mảng kinh doanh ẩm thực (F&B) theo kiểu nhượng quyền thương hiệu. Ông có thể chia sẻ những lưu ý khi tham gia mảng kinh doanh này?
Hạnh phúc của chị cũng là của em
Trong cái rủi sẽ có cái may. Tôi đã nhận ra mình đang có được một người em gái đáng trân trọng…
Đại tiệc “Bách niên trường thọ” thu hút 1.000 gia đình tham gia
Chương trình Đại tiệc “Bách niên trường thọ” vừa diễn ra vào đúng ngày Gia đình Việt Nam 28-6. Sự kiện do Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Viện Kỷ lục Việt Nam và Công ty CP Thức ăn Bay (Flyfood) đồng tổ chức tại TP HCM.
Có một trạm "trung chuyển yêu thương"
Nhiều người tìm đến bánh mì Cô Khuyết không chỉ hài lòng về món điểm tâm thơm ngon mà còn bởi thông điệp ý nghĩa cô chủ nhỏ gửi gắm
Khối ngành du lịch tuyển dụng hơn 2.500 vị trí việc làm
Trường ĐH Công nghệ TP HCM (HUTECH) vừa tổ chức "Ngày hội tuyển dụng khối ngành du lịch - dịch vụ - nhà hàng - khách sạn", với sự góp mặt của hơn 30 doanh nghiệp tuyển dụng trên 2.500 vị trí việc làm.
Hoa hậu Kiều Diễm mở nhà hàng UNI Nhật Bản
Với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dược thảo, sức khỏe, hoa hậu Kiều Diễm chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, nhà hàng Nhật Bản Uni.
F&B số hóa mạnh mẽ
Mô hình kinh doanh F&B (Food & Beverage: Ẩm thực và đồ uống) mới trong thời kỳ bán hàng online lên ngôi nhờ ứng dụng mạnh mẽ công nghệ
Kinh doanh ẩm thực truyền thống: Tìm mới để giữ cũ
(NLĐO) - Không chỉ thu hút thực khách bởi hương vị truyền thống thơm ngon đặc trưng, những địa chỉ ăn uống lâu đời ở Việt Nam còn gắn liền với ký ức của người dân địa phương qua hàng thập kỷ
MoMo và iPOS.vn hợp tác chiến lược
Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược với iPOS.vn - công ty cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên biệt cho ngành F