Cách nay đúng 22 năm, khi siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh đầu tiên ra đời đã trở thành cột mốc có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ của hệ thống bán lẻ hiện đại thuần Việt đầu tiên mà Saigon Co.op dấn thân.

Tuổi 22 nhiều ý nghĩa

Đến nay đã có gần 100 siêu thị Co.opmart lần lượt ra đời trên khắp Việt Nam và trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy của hàng chục triệu gia đình Việt Nam nhờ chính sách hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng và giá cả phải chăng. Không những vậy, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước còn là hệ thống phân phối hiệu quả các nhãn hàng bình ổn giá và đặc biệt là bán hàng Việt.

200 tỉ đồng mừng sinh nhật Co.opmart - Ảnh 1.

Đông đảo khách hàng đến Co.opmart mua sắm vào cuối tuần

Đây cũng chính là điểm nhấn rất đặc biệt của Co.opmart khi không chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua hàng hóa sản xuất trong nước. Có thể nói, Saigon Co.op và Co.opmart không chỉ là ngôi nhà của hơn 16.000 cán bộ nhân viên mà còn là điểm tựa cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt. Đi đâu người ta cũng thấy và tìm đến mua hàng trong siêu thị Co.opmart. Ngay khi đến các vùng sâu, vùng xa, người ta vẫn thấy hình ảnh các mậu dịch viên của Co.opmart tổ chức bán hàng lưu động với sự hưởng ứng háo hức của bà con.

Mừng 22 năm được cả cộng đồng ghi nhận sự tận tâm của mình, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước đang háo hức chờ đợi thành viên Co.opmart thứ 100 đi vào hoạt động để tiếp tục là điểm mua sắm hàng tiêu dùng đáng tin cậy của người dân cả nước.

Triệu phần quà

Nhân dịp này, Saigon Co.op (đơn vị chủ quản của Co.opmart) sẽ đầu tư khoảng 200 tỉ đồng để tổ chức giảm giá trong 4 tuần liên tục từ ngày 12-4 đến 9-5. Theo đó, Saigon Co.op dự kiến giảm giá mạnh cho hơn 22.000 sản phẩm nhu yếu trên toàn hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước. Ngoài ra, còn kết hợp với các chương trình hoạt náo, sự kiện vui nhộn sinh động đúng chất sinh nhật tuổi 22 của Co.opmart để đa số khách hàng đều có thể nhận quà.

Bên cạnh việc áp dụng khuyến mãi tại Co.opmart, chương trình giảm giá mừng sinh nhật 22 của Co.opmart còn áp dụng tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food và các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op. 

Trong thời gian mừng sinh nhật hệ thống Co.opmart 22 năm, vào tối các ngày thứ bảy (14, 21, 28-4 và 5-5), Co.opmart sẽ đặt những hộp quà khổng lồ ở một số địa điểm công cộng tại TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, mang đến những trải nghiệm độc đáo và những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng.

8 chương trình khuyến mãi không thể bỏ qua trong tháng

Chương trình Siêu ưu đãi - Mua hàng có điều kiện (các ngày 14, 15, 21, 22-4).

Chương trình Mua 1 tặng 1 - Tiết kiệm tối đa (từ ngày 16-4 đến 20-4).

Chương trình Mua nhiều - Ưu đãi lớn (từ ngày 19 đến 25-4).

Chương trình 1 ngày 22-4 duy nhất ưu đãi bất tận đồng giá 22.000 đồng.

Chương trình Ưu đãi thành viên thêm ngàn điểm thưởng (từ ngày 12 đến 25-4).

Chương trình Sinh nhật rộn rã - Quà cực đã (ngày 12 và 13-4).

Chương trình Chào tuổi 22 - Nhân đôi số điểm áp dụng thứ ba hằng tuần (các ngày 17, 24-4 và 1, 8-5).

Chương trình Trải nghiệm cùng Saigon Co.op nhận quà đậm chất. Trong đó, thời gian tích lũy hóa đơn từ ngày 12-4 đến 9-5 và thời gian đổi quà từ ngày 24-4 đến trước 21 giờ ngày 12-5, khách hàng sở hữu thẻ đồng/bạc/vàng/bạch kim có trị giá hóa đơn trên 4 triệu đồng được tặng 1 đồng hồ gỗ treo tường.

Bài và ảnh: HỒNG CHÂU