Đồ uống có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên - Ảnh 1.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vasilievich Vnukov cùng bà Thái Hương - nhà sáng lập Tập đoàn TH - dự lễ ra mắt TH true MALT hôm 18-5

Đồ uống có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên - Ảnh 2.

Sản phẩm TH true MALT

Dự lễ ra mắt TH true MALT, ông Phil Worthington, Giám đốc điều hành của Hãng Nghiên cứu và Tư vấn thị trường Millward Brown, cho biết: Theo khảo sát của Kantar, 89% hộ gia đình ở thành thị và 91% hộ gia đình ở nông thôn quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn trước đây. Kéo theo đó, 71% hộ gia đình thành thị và 64% hộ gia đình nông thôn ưu tiên chọn lựa đồ uống ít/không đường. Người tiêu dùng đang tìm kiếm những sản phẩm nước uống mang lại lợi ích cho sức khỏe cụ thể và lối sống lành mạnh. Đây là cơ hội rất lớn cho ngành hàng giải khát tốt cho sức khỏe.

Là tân binh trong ngành đồ uống, TH true MALT có nhiều điểm khác biệt và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Theo bà Lều Nguyệt Ánh, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Tập đoàn TH, màu nâu đỏ đẹp đẽ, hương vị thơm ngon đặc trưng và gaz tự nhiên trong TH true MALT có được hoàn toàn từ quá trình lên men mầm lúa mạch và lúa mạch đen. Nhờ đó, TH true MALT hoàn toàn tự nhiên giống như tất cả sản phẩm khác của TH, không chất bảo quản và không chứa đường bắp cao phân tử. Cũng nhờ quá trình lên men tự nhiên mầm lúa mạch, TH true MALT bảo toàn được các dưỡng chất từ lúa mạch như vitamin nhóm B, các khoáng chất mangan, phốt-pho, đồng, magiê, sắt, kali…, các axít amin tốt cho cơ thể, có tác dụng quan trọng trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa chuyển hóa thức ăn, tăng cảm giác ngon miệng.

Các chuyên gia dinh dưỡng dự sự kiện ra mắt TH true MALT còn đánh giá đây là loại nước giải khát lý tưởng cho mọi hoạt động: từ du lịch, dã ngoại hay khi luyện tập thể thao, trong các bữa tiệc, các buổi gặp mặt bạn bè và sử dụng tại gia đình. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt ngon khi uống lạnh và cũng rất phù hợp với các món chiên, rán, cay nóng, hải sản hay các món nhiều đạm khác. 

Hơn 1 năm qua, Tập đoàn TH đã kể những câu chuyện đẹp về các thức uống mùa hè. Trong câu chuyện nào, TH cũng mang tới những sản phẩm chứa nguồn dinh dưỡng lành mạnh nhất do thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người.

Thực phẩm hữu cơ đang gây sốt - Ảnh 3. Thực phẩm hữu cơ đang gây sốt - Ảnh 3. Thực phẩm hữu cơ đang gây sốt - Ảnh 3. Thực phẩm hữu cơ đang gây sốt - Ảnh 3. Thực phẩm hữu cơ đang gây sốt - Ảnh 3. logosassco THMilk
Bài và ảnh: THANH HUYỀN