Bất ngờ hơn, Novaland giành vị trí quán quân trong Top các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành bất động sản. Khảo sát này được thực hiện trên hơn 3.700 đối tượng là người lao động và sinh viên các trường đại học, áp dụng cho gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguồn nhân lực hạnh phúc

Novaland còn lọt vào Top 100 “Nơi làm việt tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của Anphabe và được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc. Phương pháp xếp hạng và kết quả được tư vấn và kiểm chứng bởi Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam.

Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”
Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Nguồn nhân lực hạnh phúc là một giải thưởng mới, đo lường mức độ hạnh phúc của người đi làm với 4 chỉ số quan trọng: Độ gắn kết lý trí, gắn kết tình cảm, nỗ lực tự nguyện và cam kết gắn bó. Khảo sát năm nay của Anphabe được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay qua ghi nhận ý kiến 26.128 ứng viên thuộc 3 thế hệ: Baby Boomer (1950-1969), X (1979-1985), Y (1986-2000) đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là nước ngoài.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Là thương hiệu Việt được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp, Novaland đã gầy dựng nên một đội ngũ chuyên nghiệp, tạo tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản sau khi vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tiếp tục phát triển bền vững.

Novaland mang tới môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện
Novaland mang tới môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện

Novaland đã đào tạo một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế. Novaland đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng, phúc lợi rất cạnh tranh với thị trường, HĐQT và ban điều hành tập đoàn liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần. Novaland rất chú trọng đào tạo phát triển cá nhân. Tập đoàn phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp nhân viên liên tục phát triển bản thân, đạt hiệu quả trong công việc.

Hiệu quả từ những nỗ lực

Những giải thưởng mới công bố một lần nữa ghi nhận những nỗ lực hiệu quả và bền vững của Novaland trong chiến lược quản trị nhân sự. Trước đó, Novaland cũng đã vinh dự nằm trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2015 và giải Asia Best Employer Brand Award 2016 - giải thưởng uy tín được xét duyệt bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại khu vực châu Á và thế giới. Năm 2016, Novaland còn đạt 3 giải thưởng ở 3 hạng mục quan trọng tại HR Award: Môi trường làm việc tốt, hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc, chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả. Novaland là 1 trong 3 công ty đạt 3 hạng mục và là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top 3.

Bài và ảnh: Nguyễn Thùy