Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Người đàn ông mất tích bí ẩn khi đi chăn bò ở Quảng Trị

HOÀNG PHÚC

(NLĐO) - Người đàn ông ở xã Nam Trạch (Quảng Trị) mất tích bí ẩn khi đi chăn bò, để lại quần áo, điện thoại và dép trên bờ. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm.

Người đàn ông mất tích bí ẩn khi đi chăn bò ở Quảng Trị - Ảnh 1.

Các lực lượng tổ chức tìm kiếm người mất liên lạc

Sáng 7-11, Công an xã Nam Trạch, tỉnh Quảng Trị cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một người đàn ông được báo mất tích khi đi chăn bò trên địa bàn.

Theo trình báo của bà Lê Thị Hoa (SN 1975, trú tại tổ dân phố Thắng Lợi, xã Nam Trạch), khoảng 13 giờ ngày 6-11, chồng bà là ông L.V.T. (SN 1968) dắt bò đi thả ở khu vực lô cao su Bến Cát (thuộc tổ dân phố Xung Kích, xã Nam Trạch).

Đến 18 giờ cùng ngày, không thấy ông T. trở về, gia đình đã chia nhau đi tìm và phát hiện áo quần, dép, điện thoại, đồng hồ và mũ của ông để lại trên bờ gần khu vực chăn bò. Tuy nhiên, ông T. không có mặt tại hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Nam Trạch đã phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tổ chức tìm kiếm quanh khu vực lô cao su, đồng thời mở rộng phạm vi tìm dọc các tuyến kênh, suối lân cận.

Đến sáng 7-11, tung tích của ông L.V.T. vẫn chưa được tìm thấy. Công an xã đang tiếp tục huy động lực lượng, hỗ trợ để tìm kiếm nạn nhân, đồng thời xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo