Bị con nợ xông đến nhà đánh vỡ đầu

Tin mới

27/10/2016 16:26

(NLĐO)- Gọi điện đòi nợ không được, anh Trịnh Xuân Mạnh ở Thanh Hóa bất ngờ bị con nợ kéo đến nhà dùng gậy sắt đánh vỡ đầu, phải nhập viện cấp cứu.


Anh Trịnh Xuân Mạnh bị đánh vỡ đầu đang điều trị tạ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung - Thanh Hóa

Anh Trịnh Xuân Mạnh bị đánh vỡ đầu đang điều trị tạ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung - Thanh Hóa

Ngày 27-10, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ xô xát có tổ chức khiến anh Trịnh Xuân Mạnh (SN 1989, ngụ thôn 6) bị đánh vỡ đầu hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung.

Theo biên bản vụ việc của Công an xã Hà Hải, hơn 23 giờ tối ngày 22-10, cơ quan này nhận được thông tin có vụ xô xát xảy ra tại gia đình anh Trịnh Xuân Mạnh nên đã cử ông Hoàng Văn Trung, Phó công an xã, tới điều tra, xác minh vụ việc.

Qua lời kể của anh Trịnh Xuân Đức (em trai anh Mạnh), vào khoảng 22 giờ 20 phút (ngày 22-10), cả gia đình đang ngồi xem ti vi tại nhà thì anh Mạnh có gọi điện cho Dương Văn Thạo (ngụ cùng xã) để đòi nợ số tiền 2,5 triệu mà Thạo đã mượn quá lâu.

Tuy nhiên, trong lúc gọi điện, giữa 2 bên đã xảy ra to tiếng với nhau. Khoảng 15 phút sau, Thạo cùng một nhóm người đi ô tô và 1 xe máy đến nhà anh Mạnh rồi cầm 1 gậy sắt (dài khoảng 30 cm) xông thẳng vào nhà đánh liên tiếp vào đầu anh Mạnh khiến nạn nhân gục tại chỗ. Lúc này Đức và gia đình vào can ngăn thì Thạo bỏ về.


Biên bản ghi nhận vụ việc của Công an xã Hà Hải

Biên bản ghi nhận vụ việc của Công an xã Hà Hải

Thấy người thân bị đánh vỡ đầu, gia đình anh Mạnh đã nhanh chóng đưa anh tới Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung và báo cáo Công an xã. Sau khi anh Mạnh được đưa tới bệnh viện, Thạo còn kéo theo một số người khác tới bệnh viện đòi đánh anh Mạnh và anh Đức. Tuy nhiên, có sự can thiệp của cơ quan chức năng nên không có xô xát xảy ra.

“Anh tôi được chẩn đoán nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng đầu, người bị xây xát, mất nhiều máu. Các bác sĩ đã nhanh chóng băng bó, sơ cứu vết thương và khâu lại vùng đầu bị thương” - anh Đức nói.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Hà Hải, Công an xã sau khi lấy hồ sơ, lời khai và ghi nhận hiện trường đã báo cáo sự việc tới Công an huyện Hà Trung để xử lý theo thẩm quyền. “Thạo là người địa phương, nhưng hiện nay đã lấy vợ và chuyển ra thị xã Bỉm Sơn sinh sống” - ông Dũng cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hà Trung tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI