Lừa đảo bằng thủ đoạn tinh vi vẫn không thoát!

Tin mới

17/01/2014 18:22

(NLĐO)- Điện thoại cho chủ đại lý bia, bột ngọt giao hàng với số lượng lớn, Lê Tấn Công đã đứng ở một tiệm tạp hóa ven đường nhận một phần số hàng rồi bảo tài xế đi giao số còn lại ở những địa điểm khác. Khi tài xế đi thì cũng là lúc kẻ lừa đảo này tắt điện thoại, chở hàng trốn mất.

Trưa 17-1, trinh sát hình sự công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã bắt quả tang Lê Tấn  Công (SN 1979, ngụ xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) khi hắn vừa lừa đảo chiếm đoạt một số lượng lớn bột ngọt của một chủ đại lý ở phường 6, thành phố Mỹ Tho bằng thủ đoạn hết sức tinh vi.

Trước đó, Công gọi điện thoại cho một đại lý tạp hóa đặt mua hàng là bột ngọt và một số hàng hóa khác với số tiền hơn 70 triệu đồng. Công kêu chủ tiệp chở hàng hóa đến huyện Tân Phước để giao tại một nhà ven đường mà Công nói đó là nhà mình. Đến đây, Công kêu bỏ xuống một số hàng hóa, số còn lại Công kêu xe chở đi giao thêm một điểm khác rồi trả tiền. Khi Công vừa cho xe chở hàng đi và tắt điện thoại thì bị trinh sát hình sự bắt.

Trước đó, ngày 29-11-2013, Công điện thoại đến đại lý bia do chị Trần Thị Thanh Nga (ngụ phường 4, TP Mỹ Tho) đặt mua 150 thùng bia 333 và 50 thùng bia Heineken giao tại xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho và tiệm tạp hóa Thanh Ngọc tại xã Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành.

Sau khi đến xã Phước Thạnh, nhân viên giao tại đây 80 thùng bia 333 và 30 thùng bia Heineken và chở số còn lại đến tạp hóa Thanh Ngọc thì Công đã tắt điện thoại và chở 110 thùng bia đi mất. Tại công an, Công khai bằng thủ đoạn trên đã lừa đảo nhiều vụ khác.

 

M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI