Mời bạn đến hát karaoke rồi lừa lấy xe

Tin mới

25/11/2014 16:25

(NLĐO) - Bị cáo giả bộ hào phóng khi mời bạn đi hát karaoke rồi lừa lấy xe bạn đem bán!

Bị cáo Nguyên liên tiếp lừa 2 người bạn để cướp xe

Bị cáo Nguyên liên tiếp lừa 2 người bạn để cướp xe

Ngày 25-11, HĐXX sơ thẩm TAND huyện tuy Phước, tỉnh Bình Định đã tuyên phạt Nguyễn Khắc Nguyên (27 tuổi, ngụ phường Bình Định, thị xã An Nhơn) 2 năm tù giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ ngày 24-5, sau khi cùng nhậu xong, Nguyên mời chị Phạm Ngọc Vy (24 tuổi, ngụ thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) và một số người bạn khác đi hát karaoke thị trấn Tuy Phước. Nghĩ rằng Nguyên “hào phóng” nên cả nhóm kéo nhau đi.

Trong lúc mọi người đang say sưa hát, Nguyên lén lục túi xách chị Vy lấy trộm giấy đăng ký   xe mô tô rồi hỏi mượn chiếc xe chị Vy với lý do “đi chở bạn đến hát cùng”. Thực chất, Nguyên đã mang xe của chị Vy đến giấu tại một tiệm rửa xe gần đó để chiếm đoạt.

Cất xe chị Vy xong, Nguyên tiếp tục gọi điện thoại mời  bạn mới quen là anh Nguyễn Thành Trung (25 tuổi, ngụ tại địa phương) đến hát karaoke. Khi anh Trung qua chở Nguyên đến quán, Nguyên hỏi mượn xe máy anh Trung rồi lấy đi luôn.

Sau khi lừa lấy được 2 chiếc xe trên, Nguyên nhờ bạn mang chiếc xe của chị Vy mang đi thế chấp được 10 triệu đồng rồi trốn vào TP HCM cùng với chiếc xe của anh Trung. Đến ngày 29-5, Nguyên bị Công an Quận Bình Thạnh, TP HCM bắt theo lệnh truy nã khi y đang trốn tại địa phương này cùng với chiếc xe tang vật.

Tin - ảnh: A.Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI