Món cuốn Việt - Cuộc viễn du của món ăn bình dân
Ưu điểm nổi trội nhất của món cuốn Việt là chẳng nặng nề cầu kỳ, không hề gây ngán mà luôn để lại trong lòng thực khách sự nhẹ nhàng, tinh tế.
Đổi vị với 5 món mì ngon lạ ở TP HCM
Đổi vị với 5 món mì ngon lạ ở TP HCM.Sợi mì dai dai kết hợp bò kho, xá xíu, vịt quay... tạo nên những phần ăn chất lượng, phù hợp cho bạn thưởng thức bất kể thời điểm nào trong ngày.
TP HCM tạm dừng hoạt động các quán ăn nhỏ, ven đường
(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP HCM nhấn mạnh với tình hình hiện nay cần tập trung cao độ từng ngày, từng giờ, thậm chí từng phút, nếu lơ là mất cảnh giác hậu quả sẽ rất nặng nề.
4 địa chỉ ẩm thực từng đón chính khách nổi tiếng
Cựu Tổng thống Mỹ vừa ghé quán cơm Việt, còn Thủ tướng Canada từng ngồi cà phê vỉa hè để trò chuyện.
Ăn sáng ở quán hủ tiếu thơm ngon có giá rẻ nhất miền Tây
(NLĐO) - Nhiều người biết đến TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) không chỉ có bốn mùa trăm hoa đua nở, mà còn là nơi sản sinh ra món hủ tiếu Sa Đéc trứ danh ở miền Tây.
"Xèo xèo" bánh căn Cam Ranh
Đến Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) vào một ngày mưa lất phất đã khiến chúng tôi quyết định chọn món "điểm tâm" vừa no bụng vừa ấm lòng: Bánh căn.
Giải mã 'cơn sốt' phở Việt giữa lòng Tokyo
Sau gần một tuần chính thức khai trương, quán phở Thìn Tokyo ở thủ đô Nhật Bản vẫn chưa hết sức nóng. Dòng người xếp hàng chờ được phục vụ trước quán vẫn dài dằng dặc. Trong nhiều ngày quán đóng cửa sớm do hết nước phở.
Ba món đổi vị cho bữa trưa ở trung tâm TP HCM
Thực khách có thể thưởng thức bánh ướt hoặc cháo lòng ở quận 1 mà không cần đi xa.
Giải mã 'cơn sốt' phở Việt giữa lòng Tokyo
Sau gần một tuần chính thức khai trương, quán phở Thìn Tokyo ở thủ đô Nhật Bản vẫn chưa hết sức nóng. Dòng người xếp hàng chờ được phục vụ trước quán vẫn dài dằng dặc. Trong nhiều ngày quán đóng cửa sớm do hết nước phở.
Ba quán bún cho khách thích đổi vị ở Đà Lạt
Thực khách có thể chọn bún bò Huế hoặc bún riêu cho bữa sáng hoặc trưa trong hành trình khám phá thành phố ngàn hoa.
Bánh cuốn độc - lạ có "1-0-2" ở Sài Gòn
Bánh cuốn đơn giản và bình dị trong thành phần nguyên liệu nhưng khi đến Sài Gòn, món ăn này lại đa dạng hương vị trong nhiều biến thể độc đáo
Câu cá thòi lòi ở rừng ngập mặn Cà Mau
Thòi lòi là một loại cá sống ở rừng ngập mặn Cà Mau, hiện đã "vươn tầm" thành đặc sản ẩm thực.
Anh chính là viên ngọc quý...
(NLĐO)- Anh chính là viên ngọc quý luôn tỏa sáng, dẫn dắt em đi trên mọi nẻo đường.
“Úm ba la” bò kho hiện ra!
(NLĐO)- Bò kho là món ăn được nhiều người ưa thích. Món này ăn với bánh mì hoặc cơm thì nấu nước hơi sánh sánh một chút, còn ăn với hủ tiếu hoặc mì sợi cho nước loãng hơn… nói chung ăn kèm với thứ nào cũng ngon.
Hàng bún riêu cua mỗi ngày bán hơn một tạ bún
Một bát bún riêu cua Hoàng Kỳ đủ chất, nước dùng ngọt thanh, chua dịu là lựa chọn thích hợp cho những bữa trưa mùa hè nóng bức.