xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sốc: Ngọt band thông báo "rã"

Thùy Trang

(NLĐO) - Tối 19-3, Ngọt band (Ban nhạc Ngọt) gây sốc khi thông báo chính thức dừng biểu diễn, khiến cư dân mạng bàng hoàng.

Sốc: Ngọt band thông báo

Ngọt band

"Ngọt chính thức dừng biểu diễn từ hôm nay. Xin cảm ơn rất nhiều. Một chặng đường rất ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất album cuối của Ngọt". Thông báo dừng biểu diễn của Ngọt band khiến nhiều người hâm mộ hoang mang và tiếc nuối.

Trước đó, vào cuối năm 2023, Ngọt vẫn biểu diễn chung cùng nhau tại nhiều sự kiện, festival. Hiện tại, khán giả để lại rất nhiều bình luận dưới bài đăng, thắc mắc việc liệu Ngọt thực sự tan rã hay không.

Sau 11 năm hoạt động, Ngọt band tính đến thời điểm hiện tại là một ban nhạc thương hiệu với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đúng gu khán giả yêu nhạc trẻ tuổi.

Nhóm có 4 thành viên là Vũ Đinh Trọng Thắng, Nguyễn Hùng Nam Anh, Phan Việt Hoàng và Nguyễn Chí Hùng. Trước khi ra mắt album đầu tay cùng tên với ban nhạc, Ngọt đã được khán giả yêu thích qua một vài sáng tác được tải lên YouTube như "Quan điểm", "Xanh", "Cho tôi đi theo", "Em dạo này", "Cá hồi"...

Năm 2017, live show "Ng`bthg" của Ngọt diễn ra tại Hà Nội với hơn 3.000 khán giả. Ban nhạc từng được tôn vinh trong danh sách 30 Under 30 Việt Nam, theo bình chọn của Forbes vào năm 2020. Trong hơn 10 năm hoạt động, nhóm đã ra mắt 4 album phòng thu gồm "Ngọt" (2016), "Ng`bthg" (2017), "3" (2019) và "Gieo" (2022). Trong đó ca khúc "Em dạo này" trích từ album "Ng`bthg" đã giúp ban nhạc giành được giải Cống hiến cho "Bài hát của năm" và "Nghệ sĩ mới của năm".

Sốc: Ngọt band thông báo

Ngọt Band tuyên bố "rã", khán giả hoang mang

Trưởng nhóm Vũ Đinh Trọng Thắng từng chia sẻ: "Chúng tôi cũng từng muốn dừng lại. Nhưng rồi tôi nói với mọi người rằng làm nhạc, sẽ có những lúc chán nản. Chính khi đó mình được tiếp thêm sức lực, chán nản nhưng sau lại vẫn quay lại với âm nhạc, đó mới là làm việc chăm chỉ. Còn nếu ai làm nhạc mà không bao giờ chán thì tôi nghĩ họ đã xem nhạc như cơm ăn áo mặc hàng ngày, như những nhu cầu vật chất của cuộc sống, điều này không hẳn là tốt".

Chia sẻ tan rã của Ngọt band gây nhiều tiếc nuối khi Ngọt từ lâu được đánh giá là một nhóm nhạc có phong cách âm nhạc khác biệt cùng những sáng tạo độc đáo, được khán giả trẻ yêu thích. 

Khán giả đang rất hoang mang liệu 2 tour diễn sắp tới của Ngọt band gồm "Những thành phố mơ màng"diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và CAM Gala: "i" tại Hà Nội, TP HCM (đã được giới thiệu vào tháng 4 tới) có thể diễn ra hay không. 

Tuy nhiên, Ngọt band từ chối trả lời về vấn đề này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo