Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM ra văn bản khẩn về dịch vụ ăn, uống
(NLĐO) – Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn TP HCM chỉ phục vụ cho tối đa 30 người trong cùng thời điểm
"Mục sở thị" nơi suất ra bữa ăn cho hàng vạn học sinh, công nhân
(NLĐO) - Với những bữa ăn tập thể, cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp, nếu để xảy ra mất an toàn thực phẩm thì sẽ rất nguy hiểm bởi liên quan đến sức khỏe cả vạn người.
Ngủ trưa dậy, hàng chục học sinh đi cấp cứu
(NLĐO)- Sau bữa ăn với món bò lagu và bánh mì, hàng chục học sinh một trường tiểu học tại quận 12, TP HCM phải nhập viện cấp cứu.
Nguy cơ từ suất ăn công nghiệp giá rẻ
Công nhân khó bảo đảm sức khỏe từ những bữa ăn giá dưới 15.000 đồng/suất do không đủ chất lượng và khó đáp ứng về an toàn thực phẩm
2 năm, đường dây nóng chỉ nhận 1 cuộc gọi
(NLĐO) – Số điện thoại đường dây nóng được thiết lập để nhận phản ánh về tình trạng mất an toàn thực phẩm nhưng trong 2 năm chỉ nhận được 1 phản ánh.