Khai trương phòng khám bệnh cho khách quốc tế

Tin mới

27/09/2017 14:38

(NLĐO)-Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM đưa vào hoạt động phòng khám bệnh chất lượng cao dành cho du khách quốc tế và cả người dân trong nước có nhu cầu.

Ngày mai, 28-9, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM sẽ chính thức triển khai Phòng khám quốc tế dành cho người bệnh trong và ngoài nước. Khu vực Phòng khám quốc tế được bố trí riêng biệt tại lầu 7, khu A của bệnh viện với 2 phòng tiếp nhận, 1 phòng khám chuyên khoa và 1 phòng khám tổng quát. Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổng quát, tim mạch, hô hấp, thần kinh, viêm gan, tiêu hóa gan mật, chấn thương chỉnh hình, nội tiết, tai mũi họng… Bệnh viện có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Hoa, Hàn Quốc, Campuchia,…luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Việc tư vấn, khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm ban đầu được thực hiện ngay tại phòng khám, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian chờ đợi.

Khai trương phòng khám bệnh cho khách quốc tế - Ảnh 1.

Phòng khách phục vụ du khách quốc tế

Theo PGS-TS-BS Trương Quang Bình,  Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, mỗi năm người nước ngoài đến bệnh viện khám ngoại trú khoảng 15.000 lượt và điều trị nội trú hơn 1.000 lượt.  Phòng khám quốc tế hội tụ các yếu tố: chuyên môn cao, quy trình khép kín, trang thiết bị y tế hiện đại và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế nhằm tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người đến khám. Đây cũng là bước tiến mới của bệnh viện trong việc nâng cao năng lực quản trị, đổi mới phong cách phục vụ theo chuẩn quốc tế, hướng đến sự hài lòng của từng đối tượng bệnh nhân.

Để đăng ký khám bệnh tại phòng khám này, người dân có thể liên hệ điện thoại: (028) 3952 5346 (giờ hành chính) hoặc đến trực tiếp Bộ phận tiếp nhận Phòng khám quốc tế, tầng trệt, khu A, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP HCM.

Nguyễn Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI