Theo BS Mai Bá Tiến Dũng, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản Facebook có tên "TS-BS Mai Bá Tiến Dũng – Giúp lấy lại bản lĩnh phái mạnh". Facebook có tiêu đề: "Chấm dứt ngay tình trạng chưa tới chợ đã hết tiền".

Một bác sĩ bị mạo danh Facebook để chữa 1 lần, cả đời không lo xuất sớm - Ảnh 1.

Trang Facebook giả mạo

Facebook có nội dung: "Tôi xin tự giới thiệu TS-BS Mai Bá Tiến Dũng. Chuyên khoa Nam học – Tiết niệu, Trưởng Khoa Nam học. Chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp rối loạn chức năng sinh lý như xuất sớm, không đủ cương cứng, không tự chủ được… Tôi chuyên nhận chữa tận gốc yếu sinh lý, chấm dứt tình trạng xuất sớm, không cương, ham muốn thấp. Hiệu quả cao, dứt điểm 100%". 

Kèm thông tin nói trên là tấm ảnh BS Dũng cầm tấm bảng đặt trước mặt có nội dung "Kể cả 1 phút đã ra, tôi chữa 1 lần cả đời không lo xuất sớm"…

Một bác sĩ bị mạo danh Facebook để chữa 1 lần, cả đời không lo xuất sớm - Ảnh 2.

Cảnh báo mạo danh được BS Dũng đăng trên trang cá nhân của ông

ThS-BS Mai Bá Tiến Dũng khẳng định tài khoản Fcebook nói trên không phải của ông và ông cũng không liên quan đến Facebook này.

Để rộng đường dư luận, BS Dũng vừa khẩn đăng trên trang cá nhân của ông nội dung cảnh báo rằng ông nhận được tin báo từ người bạn. Cách đây 5 ngày có 1 Facebook vừa dùng hình ảnh và tên của BS Dũng lập fanpage không hợp pháp. Do đó, BS Dũng nhờ mọi người giúp report trang này để tránh bị lừa đảo. 

NGUYỄN THẠNH