Đôi mắt được xem là một trong những tài sản quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Tuy nhiên, do thói quen xấu khi sinh hoạt hằng ngày cùng sự bùng nổ của công nghệ và lối sống áp lực cao đã làm nảy sinh nhiều bệnh lý đa dạng, phức tạp về mắt.

Tin rất vui cho những ai bị cận, viễn và loạn thị - Ảnh 1.

BS. CKII. Trần Văn Kết, Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đang thăm khám cho bệnh nhân điều trị cận thị

Dù ở bất cứ độ tuổi nào, thiếu đi đôi mắt sáng khỏe cũng đồng nghĩa chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Với mong muốn nâng cao ý thức trong cộng đồng về tầm quan trọng của đôi mắt, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn vừa chính thức khởi động chương trình "Sáng tầm nhìn, thỏa ước mơ" với thông điệp "Đừng bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống vì đôi mắt yếu".

Chương trình diễn ra đến tháng 10-2020, bao gồm các hoạt động: Chuỗi 16 buổi tư vấn trực tiếp "Mắt sáng cùng bác sĩ" dự kiến lên sóng tại trang Fanpage của hệ thống, xoay quanh chủ đề bảo vệ sức khỏe đôi mắt và các thông tin chuyên sâu về những giải pháp y khoa hiện đại điều trị bệnh lý nhãn khoa; Dành tặng 1.500 suất khám mắt và tư vấn chuyên sâu miễn phí cho khách hàng có mong muốn tìm hiểu về các giải pháp chữa cận-viễn-loạn bằng laser trên toàn quốc. Đặc biệt, trong tháng 9, toàn bộ khách hàng lựa chọn phẫu thuật còn được trợ giá 30% chi phí, áp dụng với tất cả các phương pháp hiện đại như Standard Lasik, Femtosecond Lasik, ReLEx Smile, Streamlight…

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia quay số với 6 cơ hội được hoàn phí lên đến 100% chi phí điều trị.

Tin rất vui cho những ai bị cận, viễn và loạn thị - Ảnh 2.

Khách hàng được đăng ký đo khám chuyên sâu miễn phí trong chiến dịch “Sáng tầm nhìn, thỏa ước mơ

Trong khuôn khổ chương trình "Sáng tầm nhìn, thỏa ước mơ", hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng mang đến cho cộng đồng một bức tranh sống động về muôn màu cảm xúc của khách hàng khi tìm lại được thị lực hoàn hảo cho đôi mắt. Đó là cảm giác vỡ òa khi lần đầu nhìn thấy con yêu chơi đùa mà chẳng cần đôi mắt kính. Đó là niềm vui bình dị của các cô, các bác bước vào tuổi xế chiều vẫn tự xỏ được kim khâu may áo cho cháu nội. Chương trình gửi gắm đến cộng đồng lời kêu gọi hãy dựng xây lối sống lành mạnh, giữ gìn sức khỏe đôi mắt từ những điều nhỏ nhặt nhất; cũng như cập nhật kiến thức về các giải pháp y khoa tiên tiến để để chăm sóc, phục hồi thị lực cho đôi mắt nhằm tận hưởng niềm vui đúng nghĩa trong cuộc sống.

TÂM QUÂN