Allardyce xuất hiện ở Old Trafford, chuẩn bị tái xuất

Đây là lần đầu tiên ông Allardyce đến sân VĐV xem trực tiếp một trận bóng đá kể từ khi LĐBĐ Anh (FA) chia tay tuyển Anh hồi tháng 9 sau scandal hướng dẫn cho những nhà đầu tư Viễn Đông kiếm tiền bất chính từ Giải Ngoại hạng.

Ông Sam Allardyce ngồi ở dãy ghế VIP cùng cựu HLV M.U Ferguson và Phó chủ tịch CLB Ed Woodward.


Ông Allardyce trò chuyện với HLV Ferguson

Ông Allardyce trò chuyện với HLV Ferguson

Dù bị truyền thông và người hâm mộ lên án thời gian qua nhưng ông Sam Allardyce vẫn không có chút gì e dè khi vui vẻ trò chuyện với HLV Ferguson. Điều này làm dấy lên nghi ngờ giữa ông Allardyce và FA có mối quan hệ “đặc biệt”.

Ông Damian Collins, Chủ tịch Ủy ban Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Anh, cho biết Allardyce có một lịch sử đáng ngờ trước khi được bổ nhiệm làm HLV đội tuyển Anh nhưng FA đã bỏ qua hồ sơ của ông ấy. Ông Collins nói đó là điều “đáng kinh ngạc” khi FA đã bỏ qua bản báo cáo của Lord Stevens năm 2007, hồ sơ tiết lộ 17 vụ đáng nghi ngờ của bóng đá Anh, trong đó có 4 vụ liên quan đến Allardyce.

Ông Allardyce được cho sẽ trở lại Sunderland để thay thế David Moyes giải cứu “mèo đen” thoát khỏi khủng hoảng hiện nay. Sau 8 vòng đấu, Sunderland vẫn chưa biết mùi chiến thắng, xếp chót bảng với 2 điểm.

Châu Tuấn