Bất chấp đề nghị của Mourinho, Fellaini quyết ra đi - Ảnh 1.

Fellaini đang cùng đồng đội tập huấn ở Dubai

Tiền vệ người Bỉ vẫn kiên quyết từ chối gian hạn với M.U dù bản hợp đồng 5 năm sẽ hết hạn vào tháng 7 năm nay.

HLV Mourinho rất muốn giữ chân Fellaini ở lại Old Trafford thêm một vài mùa giải nữa nhưng có vẻ tiền vệ tóc xù này đã không còn tha thiết. Hồi tháng 9 qua, tiền vệ 30 tuổi này đã một lần từ chối gia hạn hợp đồng với "quỷ đỏ". Chiến lược gia người Bồ Đào Nha hy vọng việc cho Fellaini ra sân thường xuyên hơn sau chuyến tập huấn giữa mùa giải ở Dubai (UAE) sẽ khiến anh đổi ý. Tuy nhiên, cầu thủ này đã dập tắt mọi hy vọng của "người đặc biệt" khi cho biết sẽ ra đi vào cuối mùa.

Fellaini đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đã ra sân trong trận M.U thắng Derby Country ở FA Cup vừa qua sau khi bỏ lỡ 11 trận cùng M.U. Hiện tại, anh nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB ở Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bất chấp đề nghị của Mourinho, Fellaini quyết ra đi - Ảnh 2.

Fellaini gia nhập M.U năm 2013 từ Everton với giá 27,5 triệu bảng Anh. Mùa trước anh được Mourinho sử dụng thường xuyên với 47 trận ra sân trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp "quỷ đỏ" trở lại Champions League.

Nếu không thể giữ chân Fellaini, M.U nên bán anh ngay lúc này để được giá nếu không sẽ mất trắng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018.

Ch. Tuấn