Trong cuộc trao đổi với báo chí chiều 16-6, ông Võ Lê Trung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T cho biết đến thời điểm này, CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen về việc gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu. Điều đáng nói, hợp đồng giữa hai bên chỉ còn 14 ngày nữa là hết hạn.

CLB Heerenveen im lặng trước thắc mắc của Hà Nội FC về việc tái ký với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.

Văn Hậu vẫn tập luyện tích cực ở Heerenveen nhưng CLB của Hà Lan vẫn chưa đưa ra đề nghị với phía Hà Nội FC

Hà Nội FC cho biết hai bên vẫn tiếp xúc trao đổi với nhau qua nhiều kênh nhưng chưa nhận được đề nghị chính thức từ Heerenveen. "CLB Hà Nội luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc", ông Võ Lê Trung chia sẻ.

Ông Trung cũng cho biết, đối tác Hà Lan rất có thiện chí nhưng dịch bệnh thời gian qua đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình tài chính khiến họ gặp nhiều khó khăn. Ông cũng hy vọng về một bước ngoặt đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại nhưng cũng nhận định điều này tương đối khó khăn.

CLB Heerenveen im lặng trước thắc mắc của Hà Nội FC về việc tái ký với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 3.

Đoàn Văn Hậu lo lắng vì CLB Heerenveen vẫn chưa có phản hồi gì cho Hà Nội FC về tương lai của anh ở Hà Lan

Về phía Đoàn Văn Hậu, cầu thủ này vẫn tin tưởng rằng anh có cơ hội ở lại châu Âu chơi bóng sau mùa giải đầu tiên chơi cho CLB SC Heerenveen. Văn Hậu rời Việt Nam sang Hà Lan chơi bóng từ tháng 9 năm ngoái nhưng mới chỉ có 4 phút ra sân ở cúp Quốc gia và nhiều trận đấu chơi ở đội trẻ. 

Anh Dũng