CLB Bình Phước đã có chiến thắng tưng bừng với tỉ số 3-1 khi hành quân đến sân Bà Rịa, chạm trán đương kim á quân Bà Rịa - Vũng Tàu ở vòng 7 Giải Hạng nhất quốc gia 2021 tối 5-5. Đáng chú ý, cả 4 bàn thắng trong trận này đều được ghi bởi các cầu thủ CLB Bình Phước, một đội bóng có lối chơi phòng thủ kín kẽ, sẵn sàng đá rắn và không ngại va chạm.

Đương kim á quân Bà Rịa - Vũng Tàu thua sốc trên sân nhà - Ảnh 1.

Bà Rịa - Vũng Tàu bất ngờ nhận thảm bại với tỉ số 1-3 ngay trên sân nhà.

Không thể tạo ra một thế trận thuận lợi và hiệu quả khi tiếp đón Bình Phước, thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã tự đánh mất cơ hội giành chiến thắng để soán ngôi đầu bảng của Khánh Hòa. Đây là trận thua đầu tiên của Bà Rịa - Vũng Tàu và cũng là chiến thắng đầu tiên của Bình Phước ở mùa này.

Đương kim á quân Bà Rịa - Vũng Tàu thua sốc trên sân nhà - Ảnh 2.

Đương kim á quân Bà Rịa - Vũng Tàu thua sốc trên sân nhà

Với kết quả này, CLB Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 2 với 13 điểm, chỉ còn hơn đội ở vị trí thứ 3 (CLB Long An) vỏn vẹn 1 điểm và có khả năng bị đội đầu bảng Khánh Hòa nới rộng khoảng cách về mặt điểm số. Trong khi đó, CLB Bình Phước tạm thoát khỏi khu vực nguy hiểm, vươn lên vị trí thứ 9 với 6 điểm.

Cùng thời điểm, chủ nhà Cần Thơ đánh bại "tân binh" Phù Đổng với tỉ số 1-0 và tạm thoát khỏi khu vực nguy hiểm trên bảng xếp hạng, tạm xếp thứ 8 với 7 điểm.

Lúc 15 giờ 30 ngày 6-5, chủ nhà Phú Thọ sẽ tiếp đón CLB Quảng Nam trên SVĐ Việt Trì (Thể Thao Tin Tức HD). Lúc 17 giờ cùng ngày, CLB Khánh Hòa sẽ đại chiến với Phố Hiến trên sân 19 Tháng 8 (Bóng Đá TV).

Tường Phước - Ảnh: VPF, Clip: VPF Media