HLV Hoàng Văn Phúc ra mắt trong tuần này

Tin mới

05/05/2013 23:30

Hôm nay, 6-5, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ gặp Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng. Hai bên đọc lại hợp đồng một lần nữa trước khi chính thức ký kết để ông Phúc trở thành “thuyền trưởng” mới của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Theo HLV trưởng Hoàng Văn Phúc, các điều khoản chính, quan trọng của hợp đồng đã được thống nhất.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: “HLV Hoàng Văn Phúc sẽ ra mắt chính thức trong tuần này và hợp đồng có hiệu lực từ ngày 1-5”. Theo ông Hỷ, việc bàn bạc hợp đồng với HLV Phúc diễn ra lâu hơn dự kiến bởi VFF để ông có thời gian suy nghĩ và quyết định xung quanh những vấn đề quan trọng như: chức danh chính thức, chỉ tiêu, mức lương… HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định việc VFF đưa ra cho ông 2 lựa chọn trở thành HLV trưởng hoặc cán bộ VFF đặc trách đội tuyển quốc gia là có thật. Ông nói: “Điều quan trọng là tôi đã có được cơ chế làm việc như mình muốn ở bản hợp đồng này”.

Hôm nay, 6-5, Ban Chấp hành VFF cũng tiến hành phiên họp cuối cùng để chốt lại những vấn đề quan trọng trước khi Đại hội VFF nhiệm kỳ VII được tổ chức vào ngày 5-6 tới. Nhân sự chức danh chủ tịch, tổng thư ký sẽ được rút gọn và VFF cũng công bố việc lấy ý kiến thăm dò với các chức danh này từ những tổ chức thành viên.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI