Lance Armstrong sẵn sàng kiểm tra nói dối để minh oan

Tin mới

15/10/2012 06:58

(NLĐO)- Luật sư người Mỹ khẳng định tay đua tai tiếng Lance Armstrong sẵn sàng thực hiện kiểm tra phát hiện nói dối nhằm chứng minh sự vô tội của bản thân.

Goerge Hincapie (trái) sát cánh với Armstrong (phải) trong 11 năm, cũng nằm trong 11 đồng đội chống lại anh. Ảnh: Reuters
 
 
Armstrong đã bị Ủy ban Phòng chống doping Mỹ (USADA) ra quyết định cấm thi đấu chuyên nghiệp suốt đời và tước 7 Áo vàng chung cuộc Tour de France mà anh liên tục giành được từ năm 1999 đến 2005.
 
Không những thế, hôm 10-10, USADA còn dẹp tan những nghi vấn về sự vô tôi của huyền thoại một thời này bằng bản báo cáo dài 200 trang với những bằng chứng được đánh giá là “không thể thuyết phục hơn” chứng tỏ Lance Armstrong là ông trùm của “chương trình sử dụng doping chuyên nghiệp, tinh vi nhất trong lịch sử thể thao thế giới”

Tuy nhiên, luật sư Tim Herman khẳng định rằng Armstrong sẽ cân nhắc thử máy phát hiện nói dối nếu 26 nhân chứng chống lại anh cũng cùng tham gia.

“Máy phát hiện nói dối là một biện pháp thích hợp, cá nhân tôi ủng hộ dùng biện pháp này”, ông Herman nói trên đài phát thanh BBC.
Đỗ Quyên (Theo Herald Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI